Chuyển đến nội dung chính
Udon TANTAN Fried Chicken Sprite

10 điều nên làm nhất ở Nhật Bản vào tháng 8

Tháng 8 là tháng lễ hội và sôi động nhất trong năm tại Nhật Bản! Dưới đây là 10 điều tốt nhất để làm tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2018 bao gồm các lễ hội mùa hè truyền thống, pháo hoa, cánh đồng hoa và nhiều hơn nữa!

1. Pháo hoa

Trong suốt tháng, rất nhiều sự kiện pháo hoa được tổ chức trên khắp Nhật Bản, đặc biệt là vào cuối tuần. Cùng với pháo hoa, thường có rất nhiều quầy hàng thực phẩm phục vụ các món ăn đường phố mùa hè truyền thống như Yakisoba (mì xào), Yakitori (xiên gà), Wata ame (kẹo bông) và nhiều hơn nữa.
10 điều nên làm nhất ở Nhật Bản vào tháng 8

2. Lễ hội mùa hè

Vua của lễ hội mùa hè Nhật Bản, Lễ hội Nebuta là sự kiện mùa hè truyền thống năng động và mạnh mẽ nhất được tổ chức tại tỉnh Aomori. Lễ hội được tổ chức trong 6 ngày từ 2 đến 7 tháng 8 và mời gần 3 triệu du khách mỗi năm.

Lễ hội Awa Odori

Lễ hội Awa Odori là lễ hội khiêu vũ truyền thống lớn nhất được tổ chức tại tỉnh Tokushima. Số lượng các nhóm vũ công biểu diễn điệu múa dân gian truyền thống (Awa Dance) và đi bộ qua thành phố, thu hút hơn 1 triệu du khách mỗi năm.

3. Mặc Yukata

Đối với các lễ hội mùa hè truyền thống hoặc các sự kiện pháo hoa ở Nhật Bản, cách tốt nhất để tham gia là trong chiếc váy Yukata của bạn. Yukata là một trang phục mùa hè truyền thống ở Nhật Bản, tương tự như Kimono nhưng nó là phiên bản mùa hè nhẹ hơn nhiều. Ở các thành phố lớn ở Nhật Bản, chẳng hạn như Tokyo, Osaka và Kyoto, không khó để tìm thấy các cửa hàng cho thuê Yukata nơi bạn có thể mặc đồ Yukata trong một ngày. Chúng có sẵn cho cả nam và nữ.

4. Âm thanh mùa hè

Cùng với Fuji Rock Festival, Summer Sonic là một lễ hội âm nhạc lớn khác của Nhật Bản được tổ chức trong 2 ngày tại Tokyo và Osaka. Cho đến nay, các hành vi được xác nhận bao gồm NOEL GALLAGHER, BECK, MARSHMELLO và nhiều hơn nữa sẽ được công bố!

5. Bãi biển

Mùa bãi biển tiếp tục qua tháng! Được rám nắng, thư giãn, uống một ít bia ướp lạnh và bơi .. chúng ta cần gì nữa ?? Đối với những bãi biển đẹp, Okinawa là điểm đến được khuyên dùng nhất! Nhưng cũng có một số bãi biển tốt mà bạn có thể truy cập từ Tokyo!

6. Vườn bia

Nhiều khu vườn bia mở cửa vào mùa hè, thường được đặt trên đỉnh của các tòa nhà, phục vụ bia ướp lạnh và thức ăn ngon! Chúng từng là ốc đảo thực sự trong thành phố đối với người làm công ăn lương chăm chỉ ở Nhật Bản, tuy nhiên bây giờ nó rất phổ biến trong thế hệ trẻ kể từ khi một số vườn bia thời trang và sành điệu được mở ra.

7. Món ăn mùa hè

Có một số món ăn theo mùa rất phổ biến trong mùa hè, và chúng cũng là cách tuyệt vời để giữ cho chúng ta mát mẻ trong mùa hè cực kỳ nóng của Nhật Bản, như đá bào, mì lạnh, trái cây mùa hè và hơn thế nữa!

8. Mt.Fuji

Mt.Fuji chính thức mở cửa để leo núi từ tháng 7 đến giữa tháng 9. Nhiều người leo núi khuyên nên thực hiện việc leo núi vào tháng 8 vì trời có xu hướng mưa nhiều hơn vào tháng 7 và tháng 9. Phải nói rằng, đó cũng là tháng đông đúc nhất, vì vậy nếu bạn muốn tránh đám đông, thời điểm tốt nhất nếu đầu tháng 7 hoặc đầu tháng 9 khi hết kỳ nghỉ.

9. Cánh đồng hoa

Cánh đồng hoa là một trong những nơi phổ biến nhất để ghé thăm ở Nhật Bản vào mùa xuân và mùa hè. Đặc biệt, hoa hướng dương là loài hoa được yêu thích nhất trong thời gian mùa hè, và có một số điểm bạn có thể thưởng thức hoa hướng dương sống động.

10. Cắm trại / BBQ

Cắm trại là một trong những hoạt động phổ biến nhất trong thời gian mùa hè. Nó thường khá khắc nghiệt đối với khách du lịch vì tất cả các thiết bị đều khó mang theo, tuy nhiên ngày nay có rất nhiều địa điểm cắm trại mà bạn có thể thuê tất cả những thứ cần thiết để bạn có thể bật lên bằng vali hoặc ba lô. Dành một đêm trong tự nhiên là một điều gì đó phi thường hơn là ngủ trong khách sạn!

Bạn có thích danh sách này không ?? Để biết thêm ý tưởng về du lịch Nhật Bản vào mùa hè, vui lòng xem các bài viết được liệt kê dưới đây!

Nhận xét

Udon Kaisen Udon Beef Gyoza Coca

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn Ramen Nhật Bản cho người mới bắt đầu

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ー đã làm bão thế giới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn nổi tiếng của Nhật Bản này?
Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đề xuất của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tokyo!
Ramen, ramen, ramen Từ đâu để bắt đầu với những sợi mì vàng tươi trong một hồ nước thơm ngon?
Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói ngay lập tức đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện trên khắp thế giới như  Ippudo  và  Ichiran . Các đầu bếp không phải người Nhật, như  David Chang  và  Ivan Orkin , đã phổ biến ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen Nhật Bản đã mạo hiểm ra nước ngoài để chia sẻ các món ramen hoàn hảo của họ.
Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra ngoài để kiếm được 15 đô la cho một bát ramen bên ngoài Nhật Bản, thì ở quê nhà, ramen là thức ăn linh hồn, thức ăn say, thức ăn nhanh. Tất nhiên có những cửa hàng ramen đợc trao tặng sao Michelin và đắm mình …

Những chuyến tàu hoành tráng nhất Nhật Bản

Nếu thế giới là một lớp học, thì Nhật Bản sẽ là đứa trẻ ngầu, thông minh, ưa nhìn mà mọi người đều yêu thích. Hoàn toàn không kiêu ngạo mặc dù vẻ đẹp và đĩnh đạc của cô ấy, tất cả chúng ta đều muốn đi chơi với Nhật Bản, bởi vì chỉ có điều gì đó về cô ấy, chúng tôi thấy rất tuyệt và hấp dẫn.

Vùng đất mặt trời mọc là một cảnh tượng tương phản nơi lịch sử cổ đại đan xen với chủ nghĩa tương lai; một nơi mà các geisha đi dạo trên đường phố Kyoto và các võ sư karate dạy cho sinh viên nghệ thuật chiến đấu và kỷ luật, một nơi được mô tả không kém là thiên đường của người đứng đầu công nghệ và là tổ của kền kền văn hóa. Đó là nơi thời gian đứng yên, nhưng mọi thứ đều chuyển động với tốc độ ánh sáng ở Tokyo tương lai. Làm thế nào để bạn giải thích hoặc mô tả Nhật Bản cho một người chưa bao giờ đến đó trước đây? Quirky? Truyên thông? Lịch sự? Vui vẻ hoành tráng?
Cô ấy là tất cả những điều này và hơn thế nữa, và một trong những cách tốt nhất để xem sự thay đổi của cô ấy trước mắt bạn là nhảy lên …

Đặt món nhật giao tận nơi - Gọi Món 0792723555