Chuyển đến nội dung chính
Udon TANTAN Fried Chicken Sprite

5 thương hiệu quần áo nổi tiếng của Nhật Bản

Để hoàn thiện vẻ ngoài thời thượng và hợp thời trang của bạn với chi phí thấp, cách dễ nhất và hợp lý nhất là mua sắm tại các cửa hàng bán lẻ thời trang nhanh như H & M, GAP, Forever 21 và ZARA. 
5 thương hiệu quần áo nổi tiếng của Nhật Bản
Cũng như các công ty doanh nghiệp nước ngoài này, Nhật Bản cũng sở hữu một số thương hiệu quần áo rẻ tiền. Nếu bạn nghĩ rằng việc mua sắm ở Nhật Bản luôn đắt đỏ thì thật sai lầm! Tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 cửa hàng quần áo Nhật Bản giá cả phải chăng để mua sắm giá rẻ, nhưng trông vẫn phong phú!

1. UNIQLO

Vua của thương hiệu quần áo Nhật Bản rẻ tiền của Nhật Bản! Được thành lập vào năm 1949, UNIQLO là nhà thiết kế, sản xuất và bán lẻ trang phục thông thường của Nhật Bản, sở hữu hơn 800 cửa hàng tại Nhật Bản và hơn 900 cửa hàng ở nước ngoài ở châu Á, châu Âu và Mỹ. UNIQLO chủ yếu liên quan đến quần áo đơn giản, giản dị và chất lượng tốt với giá rẻ bao gồm đồ thể thao, quần áo trẻ em & trẻ em và trang phục công sở. (ví dụ áo thun cotton với giá 7 đô la) Họ không bán lẻ nhiều quần áo hợp thời trang hào nhoáng mà là những món đồ đơn giản và hợp lý hơn để sử dụng trong thời gian dài. Họ thường tổ chức bán hàng vào cuối tuần, vì vậy nếu bạn muốn mua sắm với chi phí thậm chí thấp hơn, hãy mua sắm vào thứ bảy hoặc chủ nhật!

2. GU

GU là nhà thiết kế, sản xuất và bán lẻ quần áo thông thường của Nhật Bản, với 280 cửa hàng trên toàn quốc. Nó thuộc sở hữu hoàn toàn của công ty TNHH bán lẻ nhanh Fast, công ty TNHH UNIQLO. So với UNIQLO, GU sản xuất quần áo hợp thời trang hơn nhưng giá cả phải chăng hơn. (ví dụ: áo từ $ 5 và quần jean dưới $ 20) Nó phổ biến hơn trong giới trẻ và thanh thiếu niên!

3. WEGO

WEGO là một công ty bán lẻ thời trang nhanh được thành lập tại Shibuya, Tokyo với hơn 150 cửa hàng tại Nhật Bản. Họ sản xuất thời trang giản dị và hợp thời trang từ đường phố của các quận thời trang nhất của Tokyo, Shibuya Shibuya và và Harajuku Harajuku với giá cả phải chăng. (ví dụ: đáy từ 15 đô la, áo khoác từ 30 đô la) WEGO đang trở nên cực kỳ phổ biến trong giới trẻ và đó là một trong những điểm nóng nhất ở Nhật Bản!

4. SHIMAMURA

Shimamura là một công ty bán lẻ của Nhật Bản với hơn 1.300 cửa hàng trong nước, đặc biệt là bên ngoài các thành phố lớn. Họ từng được coi là một trong những cửa hàng quần áo giá rẻ nhưng khập khiễng nhưng đã có một bước nhảy vọt trong vài năm qua bằng cách xử lý các mặt hàng hợp thời trang hơn cho các cô gái trẻ và các mặt hàng giá cả phải chăng cho trẻ sơ sinh.

5. HONEYS

Honeys được sở hữu bởi MẬT ONG. Co., Ltd. được thành lập vào năm 1986 tại quận Fukushima. Có hơn 800 cửa hàng ở Nhật Bản và 400 ở Trung Quốc và chúng thường được đặt tại các trung tâm mua sắm của nhóm AEON . Honeys có một số dòng quần áo CINema CLUB, HONEYS CLUB, COLZA, v.v., có thể phù hợp với các độ tuổi hoặc phong cách khác nhau.

Cần hỗ trợ cho việc mua sắm ở Tokyo ?? Sau đó, tôi khuyên bạn nên tham gia một tour mua sắm có sẵn trong các khu vực mua sắm nổi tiếng ở Tokyo!

→ Sách du lịch mua sắm nửa ngày của Tokyo ngay!

Làm thế nào bạn thích danh sách của tôi về 5 thương hiệu quần áo Nhật Bản sang trọng và giá cả phải chăng của Nhật Bản ?? Nếu bạn biết thêm các cửa hàng tương tự ở Nhật Bản, vui lòng cho tôi biết ;-) Để biết thêm thông tin về thời trang & mua sắm tại Nhật Bản, vui lòng kiểm tra các bài viết khác của tôi dưới đây!

Nhận xét

Udon Kaisen Udon Beef Gyoza Coca

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn Ramen Nhật Bản cho người mới bắt đầu

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ー đã làm bão thế giới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn nổi tiếng của Nhật Bản này?
Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đề xuất của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tokyo!
Ramen, ramen, ramen Từ đâu để bắt đầu với những sợi mì vàng tươi trong một hồ nước thơm ngon?
Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói ngay lập tức đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện trên khắp thế giới như  Ippudo  và  Ichiran . Các đầu bếp không phải người Nhật, như  David Chang  và  Ivan Orkin , đã phổ biến ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen Nhật Bản đã mạo hiểm ra nước ngoài để chia sẻ các món ramen hoàn hảo của họ.
Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra ngoài để kiếm được 15 đô la cho một bát ramen bên ngoài Nhật Bản, thì ở quê nhà, ramen là thức ăn linh hồn, thức ăn say, thức ăn nhanh. Tất nhiên có những cửa hàng ramen đợc trao tặng sao Michelin và đắm mình …

Những chuyến tàu hoành tráng nhất Nhật Bản

Nếu thế giới là một lớp học, thì Nhật Bản sẽ là đứa trẻ ngầu, thông minh, ưa nhìn mà mọi người đều yêu thích. Hoàn toàn không kiêu ngạo mặc dù vẻ đẹp và đĩnh đạc của cô ấy, tất cả chúng ta đều muốn đi chơi với Nhật Bản, bởi vì chỉ có điều gì đó về cô ấy, chúng tôi thấy rất tuyệt và hấp dẫn.

Vùng đất mặt trời mọc là một cảnh tượng tương phản nơi lịch sử cổ đại đan xen với chủ nghĩa tương lai; một nơi mà các geisha đi dạo trên đường phố Kyoto và các võ sư karate dạy cho sinh viên nghệ thuật chiến đấu và kỷ luật, một nơi được mô tả không kém là thiên đường của người đứng đầu công nghệ và là tổ của kền kền văn hóa. Đó là nơi thời gian đứng yên, nhưng mọi thứ đều chuyển động với tốc độ ánh sáng ở Tokyo tương lai. Làm thế nào để bạn giải thích hoặc mô tả Nhật Bản cho một người chưa bao giờ đến đó trước đây? Quirky? Truyên thông? Lịch sự? Vui vẻ hoành tráng?
Cô ấy là tất cả những điều này và hơn thế nữa, và một trong những cách tốt nhất để xem sự thay đổi của cô ấy trước mắt bạn là nhảy lên …

Đặt món nhật giao tận nơi - Gọi Món 0792723555