Chuyển đến nội dung chính
Udon TANTAN Fried Chicken Sprite

5 thương hiệu quần áo nổi tiếng của Nhật Bản

Để hoàn thiện vẻ ngoài thời thượng và hợp thời trang của bạn với chi phí thấp, cách dễ nhất và hợp lý nhất là mua sắm tại các cửa hàng bán lẻ thời trang nhanh như H & M, GAP, Forever 21 và ZARA. 
5 thương hiệu quần áo nổi tiếng của Nhật Bản
Cũng như các công ty doanh nghiệp nước ngoài này, Nhật Bản cũng sở hữu một số thương hiệu quần áo rẻ tiền. Nếu bạn nghĩ rằng việc mua sắm ở Nhật Bản luôn đắt đỏ thì thật sai lầm! Tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 cửa hàng quần áo Nhật Bản giá cả phải chăng để mua sắm giá rẻ, nhưng trông vẫn phong phú!

1. UNIQLO

Vua của thương hiệu quần áo Nhật Bản rẻ tiền của Nhật Bản! Được thành lập vào năm 1949, UNIQLO là nhà thiết kế, sản xuất và bán lẻ trang phục thông thường của Nhật Bản, sở hữu hơn 800 cửa hàng tại Nhật Bản và hơn 900 cửa hàng ở nước ngoài ở châu Á, châu Âu và Mỹ. UNIQLO chủ yếu liên quan đến quần áo đơn giản, giản dị và chất lượng tốt với giá rẻ bao gồm đồ thể thao, quần áo trẻ em & trẻ em và trang phục công sở. (ví dụ áo thun cotton với giá 7 đô la) Họ không bán lẻ nhiều quần áo hợp thời trang hào nhoáng mà là những món đồ đơn giản và hợp lý hơn để sử dụng trong thời gian dài. Họ thường tổ chức bán hàng vào cuối tuần, vì vậy nếu bạn muốn mua sắm với chi phí thậm chí thấp hơn, hãy mua sắm vào thứ bảy hoặc chủ nhật!

2. GU

GU là nhà thiết kế, sản xuất và bán lẻ quần áo thông thường của Nhật Bản, với 280 cửa hàng trên toàn quốc. Nó thuộc sở hữu hoàn toàn của công ty TNHH bán lẻ nhanh Fast, công ty TNHH UNIQLO. So với UNIQLO, GU sản xuất quần áo hợp thời trang hơn nhưng giá cả phải chăng hơn. (ví dụ: áo từ $ 5 và quần jean dưới $ 20) Nó phổ biến hơn trong giới trẻ và thanh thiếu niên!

3. WEGO

WEGO là một công ty bán lẻ thời trang nhanh được thành lập tại Shibuya, Tokyo với hơn 150 cửa hàng tại Nhật Bản. Họ sản xuất thời trang giản dị và hợp thời trang từ đường phố của các quận thời trang nhất của Tokyo, Shibuya Shibuya và và Harajuku Harajuku với giá cả phải chăng. (ví dụ: đáy từ 15 đô la, áo khoác từ 30 đô la) WEGO đang trở nên cực kỳ phổ biến trong giới trẻ và đó là một trong những điểm nóng nhất ở Nhật Bản!

4. SHIMAMURA

Shimamura là một công ty bán lẻ của Nhật Bản với hơn 1.300 cửa hàng trong nước, đặc biệt là bên ngoài các thành phố lớn. Họ từng được coi là một trong những cửa hàng quần áo giá rẻ nhưng khập khiễng nhưng đã có một bước nhảy vọt trong vài năm qua bằng cách xử lý các mặt hàng hợp thời trang hơn cho các cô gái trẻ và các mặt hàng giá cả phải chăng cho trẻ sơ sinh.

5. HONEYS

Honeys được sở hữu bởi MẬT ONG. Co., Ltd. được thành lập vào năm 1986 tại quận Fukushima. Có hơn 800 cửa hàng ở Nhật Bản và 400 ở Trung Quốc và chúng thường được đặt tại các trung tâm mua sắm của nhóm AEON . Honeys có một số dòng quần áo CINema CLUB, HONEYS CLUB, COLZA, v.v., có thể phù hợp với các độ tuổi hoặc phong cách khác nhau.

Cần hỗ trợ cho việc mua sắm ở Tokyo ?? Sau đó, tôi khuyên bạn nên tham gia một tour mua sắm có sẵn trong các khu vực mua sắm nổi tiếng ở Tokyo!

→ Sách du lịch mua sắm nửa ngày của Tokyo ngay!

Làm thế nào bạn thích danh sách của tôi về 5 thương hiệu quần áo Nhật Bản sang trọng và giá cả phải chăng của Nhật Bản ?? Nếu bạn biết thêm các cửa hàng tương tự ở Nhật Bản, vui lòng cho tôi biết ;-) Để biết thêm thông tin về thời trang & mua sắm tại Nhật Bản, vui lòng kiểm tra các bài viết khác của tôi dưới đây!

Nhận xét

Udon Kaisen Udon Beef Gyoza Coca

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn Ramen Nhật Bản cho người mới bắt đầu

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ー đã làm bão thế giới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn nổi tiếng của Nhật Bản này?
Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đề xuất của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tokyo!
Ramen, ramen, ramen Từ đâu để bắt đầu với những sợi mì vàng tươi trong một hồ nước thơm ngon?
Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói ngay lập tức đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện trên khắp thế giới như  Ippudo  và  Ichiran . Các đầu bếp không phải người Nhật, như  David Chang  và  Ivan Orkin , đã phổ biến ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen Nhật Bản đã mạo hiểm ra nước ngoài để chia sẻ các món ramen hoàn hảo của họ.
Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra ngoài để kiếm được 15 đô la cho một bát ramen bên ngoài Nhật Bản, thì ở quê nhà, ramen là thức ăn linh hồn, thức ăn say, thức ăn nhanh. Tất nhiên có những cửa hàng ramen đợc trao tặng sao Michelin và đắm mình …

Hướng dẫn xem phim Nhật Bản: Phim Nhật Bản hay nhất để xem

Một trong những sở thích của tôi trước khi ra nước ngoài là xem phim về đất nước này. Nếu bạn biết văn hóa của đất nước, bạn có thể làm cho kỳ nghỉ của bạn ở đó thú vị và thoải mái hơn, và xem phim là một trong những cách tốt nhất để hiểu sâu về văn hóa.

Vì vậy, nếu bạn dự định đến Nhật Bản một ngày, tôi khuyên bạn nên xem một số phim Nhật Bản. Cá nhân tôi thích phim Nhật Bản và tôi đã xem nhiều phim trong số đó cho đến nay. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số phim Nhật Bản để xem. Thật khó để chỉ chọn 5 bộ phim, nhưng lần này tôi chọn một số bộ phim mà bạn có thể tìm hiểu về văn hóa truyền thống Nhật Bản. Những bộ phim được khuyến khích cho du khách nước ngoài. Kiểm tra hướng dẫn phim Nhật Bản của tôi!
1. Luôn luôn: Hoàng hôn trên phố thứ ba [LUÔN LUÔN 丁目 の 夕 日] Luôn luôn: Hoàng hôn trên phố thứ ba thực sự được người dân Nhật Bản ca ngợi vì đã thể hiện một cuộc sống thực sự của thời đại Showa Nhật Bản. Một nữ sinh đến từ tỉnh để bắt đầu công việc đầu tiên của mình ở Tokyo.

Nguồ…

Tokyo vào tháng 6: Những điều tốt nhất để làm 2019

Lễ hội âm nhạc hay nhất tại Nhật Bản mùa hè 2019Tham quan Tokyo tháng 6 này ?? Sau đó kiểm tra danh sách thông tin du lịch mới nhất của chúng tôi và những điều tốt nhất để làm ở Tokyo vào tháng 6 năm 2019! Tháng Sáu là một mùa hè / đầu mùa mưa ở Tokyo, và có rất nhiều điểm tham quan trong nhà và ngoài trời có sẵn ngay cả cho một ngày mưa! Từ hoa cẩm tú cầu tuyệt đẹp đến các sự kiện ẩm thực ngon, dưới đây là những điều tốt nhất để làm ở Tokyo vào tháng 6 năm 2019! 1. Lễ hội hoa cẩm tú cầu Lễ hội Bunkyo Hydrangea hay Bunkyo Ajisai Matsuri (Mitch 京) là một sự kiện hoa truyền thống được tổ chức hàng năm tại Bunkyo vào giữa tháng Sáu. Địa điểm diễn ra sự kiện là xung quanh đền Hakusan và công viên Hakusan, với hơn 3.000 hygrangeas có thể được thưởng thức tại các địa điểm lịch sử. Sẽ có những sự kiện đặc biệt trong lễ hội cũng như các nhà cung cấp bán thực phẩm và các sản phẩm địa phương. 2. Tiệc buffet Các món tráng miệng dâu tây đã đưa Nhật Bản vào cơn bão trong mùa đông và mùa xuân, và b…