Chuyển đến nội dung chính
Udon TANTAN Fried Chicken Sprite

Cách sử dụng đũa tại Nhật Bản

Tìm hiểu trước khi sử dụng! 10 điều cấm kỵ tại Nhật Bản
Đũa là dụng cụ ăn uống cực kỳ phổ biến ở nhiều nước châu Á và rất quan trọng đối với văn hóa ẩm thực Nhật Bản.

Vâng, đó là thế kỷ 21 và nhiều người Nhật ăn thức ăn nước ngoài bằng dao và dĩa nhưng hầu hết các nhà hàng Nhật Bản chỉ phục vụ các món ăn bằng đũa, đặc biệt là mì, sushi, v.v. Hầu hết du khách nước ngoài đến Nhật Bản đều rất ấn tượng trong việc sử dụng đũa sau khi thử vài lần.
Cách sử dụng đũa tại Nhật Bản
Nhưng bạn có thực sự sử dụng chúng một cách chính xác ?? Bạn có biết có một số quy tắc nghi thức sử dụng đũa ?? Sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn biết đừng tự làm xấu mình bằng cách thực hiện những điều cấm kỵ bằng đũa ở nơi công cộng. Hãy tìm hiểu thêm về Cách sử dụng đũa ở Nhật Bản và trở thành bậc thầy về đũa !!

Làm thế nào để giữ đũa đúng cách?

Đây là cách chính xác để giữ chúng và đôi khi nó có thể quan trọng đối với người Nhật nếu họ không giữ chúng đúng cách, những người khác có thể nghĩ rằng bạn không phải là người lịch sự như người Nhật .. Nhưng nếu bạn là người nước ngoài và nắm giữ Họ chính xác, người Nhật sẽ rất ấn tượng và hoan nghênh bạn !!

!!! 10 điều cấm kỵ đũa !!!

1. Sashi bashi (1) / 刺 し
Đừng nhét thức ăn bằng đũa thay vì nhặt nó đúng cách.

2.Tate Bashi / 立 て
Đừng dính đũa vào cơm. Cử chỉ này cũng giống như trong đám tang khi người ta thắp nhang cho người chết.

3.Kuwae bashi / く わ え
Đừng giữ đũa trong miệng.

4.Nigiri bashi / 握 り
Đừng dùng đũa bằng cách lấy chúng.

5.Hashi ERIChi / 箸 渡
Đừng truyền thức ăn cho người khác từ đũa sang đũa.

6.Neburi bashi / 舐 り
Đừng liếm đũa.

7.Tataki bashi / 叩 き
Đừng gõ đũa trên bàn hoặc bát đĩa như đánh trống.

8.Sashi bashi (2) / し
Đừng chỉ vào ai đó bằng đũa.

9. Bose / 寄 せ
Đừng kéo một món ăn bằng đũa của bạn.

10.Saguri Bashi / 探 り
Không sử dụng đũa của bạn để tìm kiếm một mặt hàng cụ thể trong thực phẩm của bạn.

Tốt để đi với đũa bây giờ ?? Thể hiện kỹ năng và cách thức đũa của bạn! Và nói với bạn bè của bạn nếu họ sử dụng chúng sai cách!

Nhận xét

Udon Kaisen Udon Beef Gyoza Coca

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn Ramen Nhật Bản cho người mới bắt đầu

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ー đã làm bão thế giới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn nổi tiếng của Nhật Bản này?
Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đề xuất của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tokyo!
Ramen, ramen, ramen Từ đâu để bắt đầu với những sợi mì vàng tươi trong một hồ nước thơm ngon?
Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói ngay lập tức đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện trên khắp thế giới như  Ippudo  và  Ichiran . Các đầu bếp không phải người Nhật, như  David Chang  và  Ivan Orkin , đã phổ biến ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen Nhật Bản đã mạo hiểm ra nước ngoài để chia sẻ các món ramen hoàn hảo của họ.
Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra ngoài để kiếm được 15 đô la cho một bát ramen bên ngoài Nhật Bản, thì ở quê nhà, ramen là thức ăn linh hồn, thức ăn say, thức ăn nhanh. Tất nhiên có những cửa hàng ramen đợc trao tặng sao Michelin và đắm mình …

Hướng dẫn xem phim Nhật Bản: Phim Nhật Bản hay nhất để xem

Một trong những sở thích của tôi trước khi ra nước ngoài là xem phim về đất nước này. Nếu bạn biết văn hóa của đất nước, bạn có thể làm cho kỳ nghỉ của bạn ở đó thú vị và thoải mái hơn, và xem phim là một trong những cách tốt nhất để hiểu sâu về văn hóa.

Vì vậy, nếu bạn dự định đến Nhật Bản một ngày, tôi khuyên bạn nên xem một số phim Nhật Bản. Cá nhân tôi thích phim Nhật Bản và tôi đã xem nhiều phim trong số đó cho đến nay. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số phim Nhật Bản để xem. Thật khó để chỉ chọn 5 bộ phim, nhưng lần này tôi chọn một số bộ phim mà bạn có thể tìm hiểu về văn hóa truyền thống Nhật Bản. Những bộ phim được khuyến khích cho du khách nước ngoài. Kiểm tra hướng dẫn phim Nhật Bản của tôi!
1. Luôn luôn: Hoàng hôn trên phố thứ ba [LUÔN LUÔN 丁目 の 夕 日] Luôn luôn: Hoàng hôn trên phố thứ ba thực sự được người dân Nhật Bản ca ngợi vì đã thể hiện một cuộc sống thực sự của thời đại Showa Nhật Bản. Một nữ sinh đến từ tỉnh để bắt đầu công việc đầu tiên của mình ở Tokyo.

Nguồ…

Tokyo vào tháng 6: Những điều tốt nhất để làm 2019

Lễ hội âm nhạc hay nhất tại Nhật Bản mùa hè 2019Tham quan Tokyo tháng 6 này ?? Sau đó kiểm tra danh sách thông tin du lịch mới nhất của chúng tôi và những điều tốt nhất để làm ở Tokyo vào tháng 6 năm 2019! Tháng Sáu là một mùa hè / đầu mùa mưa ở Tokyo, và có rất nhiều điểm tham quan trong nhà và ngoài trời có sẵn ngay cả cho một ngày mưa! Từ hoa cẩm tú cầu tuyệt đẹp đến các sự kiện ẩm thực ngon, dưới đây là những điều tốt nhất để làm ở Tokyo vào tháng 6 năm 2019! 1. Lễ hội hoa cẩm tú cầu Lễ hội Bunkyo Hydrangea hay Bunkyo Ajisai Matsuri (Mitch 京) là một sự kiện hoa truyền thống được tổ chức hàng năm tại Bunkyo vào giữa tháng Sáu. Địa điểm diễn ra sự kiện là xung quanh đền Hakusan và công viên Hakusan, với hơn 3.000 hygrangeas có thể được thưởng thức tại các địa điểm lịch sử. Sẽ có những sự kiện đặc biệt trong lễ hội cũng như các nhà cung cấp bán thực phẩm và các sản phẩm địa phương. 2. Tiệc buffet Các món tráng miệng dâu tây đã đưa Nhật Bản vào cơn bão trong mùa đông và mùa xuân, và b…