Chuyển đến nội dung chính
Udon TANTAN Fried Chicken Sprite

Cách sử dụng đũa tại Nhật Bản

Tìm hiểu trước khi sử dụng! 10 điều cấm kỵ tại Nhật Bản
Đũa là dụng cụ ăn uống cực kỳ phổ biến ở nhiều nước châu Á và rất quan trọng đối với văn hóa ẩm thực Nhật Bản.

Vâng, đó là thế kỷ 21 và nhiều người Nhật ăn thức ăn nước ngoài bằng dao và dĩa nhưng hầu hết các nhà hàng Nhật Bản chỉ phục vụ các món ăn bằng đũa, đặc biệt là mì, sushi, v.v. Hầu hết du khách nước ngoài đến Nhật Bản đều rất ấn tượng trong việc sử dụng đũa sau khi thử vài lần.
Cách sử dụng đũa tại Nhật Bản
Nhưng bạn có thực sự sử dụng chúng một cách chính xác ?? Bạn có biết có một số quy tắc nghi thức sử dụng đũa ?? Sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn biết đừng tự làm xấu mình bằng cách thực hiện những điều cấm kỵ bằng đũa ở nơi công cộng. Hãy tìm hiểu thêm về Cách sử dụng đũa ở Nhật Bản và trở thành bậc thầy về đũa !!

Làm thế nào để giữ đũa đúng cách?

Đây là cách chính xác để giữ chúng và đôi khi nó có thể quan trọng đối với người Nhật nếu họ không giữ chúng đúng cách, những người khác có thể nghĩ rằng bạn không phải là người lịch sự như người Nhật .. Nhưng nếu bạn là người nước ngoài và nắm giữ Họ chính xác, người Nhật sẽ rất ấn tượng và hoan nghênh bạn !!

!!! 10 điều cấm kỵ đũa !!!

1. Sashi bashi (1) / 刺 し
Đừng nhét thức ăn bằng đũa thay vì nhặt nó đúng cách.

2.Tate Bashi / 立 て
Đừng dính đũa vào cơm. Cử chỉ này cũng giống như trong đám tang khi người ta thắp nhang cho người chết.

3.Kuwae bashi / く わ え
Đừng giữ đũa trong miệng.

4.Nigiri bashi / 握 り
Đừng dùng đũa bằng cách lấy chúng.

5.Hashi ERIChi / 箸 渡
Đừng truyền thức ăn cho người khác từ đũa sang đũa.

6.Neburi bashi / 舐 り
Đừng liếm đũa.

7.Tataki bashi / 叩 き
Đừng gõ đũa trên bàn hoặc bát đĩa như đánh trống.

8.Sashi bashi (2) / し
Đừng chỉ vào ai đó bằng đũa.

9. Bose / 寄 せ
Đừng kéo một món ăn bằng đũa của bạn.

10.Saguri Bashi / 探 り
Không sử dụng đũa của bạn để tìm kiếm một mặt hàng cụ thể trong thực phẩm của bạn.

Tốt để đi với đũa bây giờ ?? Thể hiện kỹ năng và cách thức đũa của bạn! Và nói với bạn bè của bạn nếu họ sử dụng chúng sai cách!

Nhận xét

Udon Kaisen Udon Beef Gyoza Coca

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn Ramen Nhật Bản cho người mới bắt đầu

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ー đã làm bão thế giới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn nổi tiếng của Nhật Bản này?
Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đề xuất của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tokyo!
Ramen, ramen, ramen Từ đâu để bắt đầu với những sợi mì vàng tươi trong một hồ nước thơm ngon?
Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói ngay lập tức đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện trên khắp thế giới như  Ippudo  và  Ichiran . Các đầu bếp không phải người Nhật, như  David Chang  và  Ivan Orkin , đã phổ biến ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen Nhật Bản đã mạo hiểm ra nước ngoài để chia sẻ các món ramen hoàn hảo của họ.
Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra ngoài để kiếm được 15 đô la cho một bát ramen bên ngoài Nhật Bản, thì ở quê nhà, ramen là thức ăn linh hồn, thức ăn say, thức ăn nhanh. Tất nhiên có những cửa hàng ramen đợc trao tặng sao Michelin và đắm mình …

Những chuyến tàu hoành tráng nhất Nhật Bản

Nếu thế giới là một lớp học, thì Nhật Bản sẽ là đứa trẻ ngầu, thông minh, ưa nhìn mà mọi người đều yêu thích. Hoàn toàn không kiêu ngạo mặc dù vẻ đẹp và đĩnh đạc của cô ấy, tất cả chúng ta đều muốn đi chơi với Nhật Bản, bởi vì chỉ có điều gì đó về cô ấy, chúng tôi thấy rất tuyệt và hấp dẫn.

Vùng đất mặt trời mọc là một cảnh tượng tương phản nơi lịch sử cổ đại đan xen với chủ nghĩa tương lai; một nơi mà các geisha đi dạo trên đường phố Kyoto và các võ sư karate dạy cho sinh viên nghệ thuật chiến đấu và kỷ luật, một nơi được mô tả không kém là thiên đường của người đứng đầu công nghệ và là tổ của kền kền văn hóa. Đó là nơi thời gian đứng yên, nhưng mọi thứ đều chuyển động với tốc độ ánh sáng ở Tokyo tương lai. Làm thế nào để bạn giải thích hoặc mô tả Nhật Bản cho một người chưa bao giờ đến đó trước đây? Quirky? Truyên thông? Lịch sự? Vui vẻ hoành tráng?
Cô ấy là tất cả những điều này và hơn thế nữa, và một trong những cách tốt nhất để xem sự thay đổi của cô ấy trước mắt bạn là nhảy lên …

Đặt món nhật giao tận nơi - Gọi Món 0792723555