Chuyển đến nội dung chính
Udon TANTAN Fried Chicken Sprite

Hướng dẫn xem phim Nhật Bản: Phim Nhật Bản hay nhất để xem

Một trong những sở thích của tôi trước khi ra nước ngoài là xem phim về đất nước này. Nếu bạn biết văn hóa của đất nước, bạn có thể làm cho kỳ nghỉ của bạn ở đó thú vị và thoải mái hơn, và xem phim là một trong những cách tốt nhất để hiểu sâu về văn hóa.

Vì vậy, nếu bạn dự định đến Nhật Bản một ngày, tôi khuyên bạn nên xem một số phim Nhật Bản. Cá nhân tôi thích phim Nhật Bản và tôi đã xem nhiều phim trong số đó cho đến nay. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số phim Nhật Bản để xem. Thật khó để chỉ chọn 5 bộ phim, nhưng lần này tôi chọn một số bộ phim mà bạn có thể tìm hiểu về văn hóa truyền thống Nhật Bản. Những bộ phim được khuyến khích cho du khách nước ngoài. Kiểm tra hướng dẫn phim Nhật Bản của tôi!

1. Luôn luôn: Hoàng hôn trên phố thứ ba [LUÔN LUÔN 丁目 の 夕 日]

Luôn luôn: Hoàng hôn trên phố thứ ba thực sự được người dân Nhật Bản ca ngợi vì đã thể hiện một cuộc sống thực sự của thời đại Showa Nhật Bản. Một nữ sinh đến từ tỉnh để bắt đầu công việc đầu tiên của mình ở Tokyo.
Luôn luôn: Hoàng hôn trên phố thứ ba [LUÔN LUÔN 丁目 の 夕 日]
Nguồn img https://www.happyon.jp/always-sunset-on-third-street
Tại Tokyo, Cô cố gắng vượt qua khó khăn trong công việc, mối thù với gia đình. Bộ phim này cũng cho thấy một nhân vật sống với những người xung quanh và mối quan hệ ấm áp của Nhật Bản trong thời đại Showa. Tôi khuyên bạn nên xem phim nếu bạn quan tâm đến cuộc sống của người Nhật trong thời đại Showa.

2. Bảy Samurai [七 人 の 侍]

Seven Samurai được chỉ đạo bởi đạo diễn nổi tiếng của Nhật Bản, Akira Kurosawa. Bộ phim này rất nổi tiếng ở Nhật Bản và nước ngoài. Câu chuyện diễn ra vào năm 1586 trong thời kỳ Sengoku của lịch sử Nhật Bản. Nông dân thuê bảy samurai để chống lại những kẻ cướp ăn cắp mùa màng của làng. Bảy samurai chiến đấu với một nhóm các chiến binh, vượt qua xung đột do danh tính. Kể từ khi bộ phim được phát hành, bộ phim này đã truyền cảm hứng cho nhiều đạo diễn trên thế giới. Nếu bạn quan tâm đến Samurai, cuộc sống cũ của Nhật Bản, đây là điều tốt để xem.

3. Khởi hành [お く り]

Departures là một bộ phim truyền hình Nhật Bản năm 2008 cho thấy một cuộc sống của người theo nghi lễ truyền thống Nhật Bản. Một người đàn ông trẻ bắt đầu làm nōkanshi (người làm nghi lễ) bị nhìn chằm chằm với đôi mắt định kiến ​​từ những người xung quanh, chẳng hạn như vợ. Bởi vì mọi người có ý thức mạnh mẽ chống lại công việc đối phó với cái chết. Làm việc như một người thế chấp nghi lễ, Ông học được tầm quan trọng của các kết nối giữa các cá nhân thông qua công việc.

4. Tình yêu của cô ấy sôi nước tắm [湯 を 沸 か す ほ ど 熱 い]

Her Love Boils Bathwater là một bộ phim truyền hình Nhật Bản năm 2016. Sau khi Futaba (mẹ) được thông báo rằng cô bị ung thư và bác sĩ đã cho cô sống vài tháng. Cô quyết định đoàn tụ với người chồng xa cách và gắn bó với con gái của họ và bắt đầu công việc kinh doanh của gia đình ngay Sento (spa truyền thống của Nhật Bản). Bạn sẽ thấy không chỉ người mẹ mạnh mẽ như thế nào đối với gia đình mình, mà còn là sự gắn kết của gia đình Nhật Bản hiện đại từ bộ phim này.

5. MaikoHaaaan !!! 舞 Haaaan !!!

MaikoHaaaan !!! là một bộ phim hài tiêu biểu của Nhật Bản được chiếu ở New York và San Francisco. Bạn có biết Maiko-san? Công việc của họ bao gồm biểu diễn các bài hát, điệu nhảy và chơi nhạc cụ truyền thống của Nhật Bản cho du khách. Đó là một câu chuyện về một người đàn ông ngưỡng mộ khi nhìn thấy Maiko-san ở Kyoto. Nếu bạn đang đi đến Kyoto và muốn biết về Maiko-san, tôi khuyên bạn nên xem bộ phim này. Bạn sẽ thấy thế giới đặc biệt của Maiko-san.

Cảm ơn bạn đã đọc. Tôi hy vọng những bộ phim này sẽ làm cho chuyến đi của bạn thậm chí tốt hơn!

Nhận xét

Udon Kaisen Udon Beef Gyoza Coca

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn Ramen Nhật Bản cho người mới bắt đầu

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ー đã làm bão thế giới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn nổi tiếng của Nhật Bản này?
Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đề xuất của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tokyo!
Ramen, ramen, ramen Từ đâu để bắt đầu với những sợi mì vàng tươi trong một hồ nước thơm ngon?
Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói ngay lập tức đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện trên khắp thế giới như  Ippudo  và  Ichiran . Các đầu bếp không phải người Nhật, như  David Chang  và  Ivan Orkin , đã phổ biến ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen Nhật Bản đã mạo hiểm ra nước ngoài để chia sẻ các món ramen hoàn hảo của họ.
Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra ngoài để kiếm được 15 đô la cho một bát ramen bên ngoài Nhật Bản, thì ở quê nhà, ramen là thức ăn linh hồn, thức ăn say, thức ăn nhanh. Tất nhiên có những cửa hàng ramen đợc trao tặng sao Michelin và đắm mình …

Những chuyến tàu hoành tráng nhất Nhật Bản

Nếu thế giới là một lớp học, thì Nhật Bản sẽ là đứa trẻ ngầu, thông minh, ưa nhìn mà mọi người đều yêu thích. Hoàn toàn không kiêu ngạo mặc dù vẻ đẹp và đĩnh đạc của cô ấy, tất cả chúng ta đều muốn đi chơi với Nhật Bản, bởi vì chỉ có điều gì đó về cô ấy, chúng tôi thấy rất tuyệt và hấp dẫn.

Vùng đất mặt trời mọc là một cảnh tượng tương phản nơi lịch sử cổ đại đan xen với chủ nghĩa tương lai; một nơi mà các geisha đi dạo trên đường phố Kyoto và các võ sư karate dạy cho sinh viên nghệ thuật chiến đấu và kỷ luật, một nơi được mô tả không kém là thiên đường của người đứng đầu công nghệ và là tổ của kền kền văn hóa. Đó là nơi thời gian đứng yên, nhưng mọi thứ đều chuyển động với tốc độ ánh sáng ở Tokyo tương lai. Làm thế nào để bạn giải thích hoặc mô tả Nhật Bản cho một người chưa bao giờ đến đó trước đây? Quirky? Truyên thông? Lịch sự? Vui vẻ hoành tráng?
Cô ấy là tất cả những điều này và hơn thế nữa, và một trong những cách tốt nhất để xem sự thay đổi của cô ấy trước mắt bạn là nhảy lên …

Đặt món nhật giao tận nơi - Gọi Món 0792723555