Chuyển đến nội dung chính
Udon TANTAN Fried Chicken Sprite

Mặc gì ở Nhật Bản trong mùa đông

Thời trang mùa đông Nhật Bản vào tháng 12, tháng 1 và tháng 2
Đối với những người đang có kế hoạch thực hiện một chuyến đi đến Nhật Bản vào mùa đông, bài viết này sẽ giải quyết vấn đề về những gì nên mặc ở Nhật Bản trong mùa đông.

Một chút khó khăn cho du khách lần đầu tiên tưởng tượng nhiệt độ ở Nhật Bản đặc biệt là Tokyo như thế nào. Hôm nay, tôi muốn nói với bạn về những gì nên mặc ở Nhật Bản trong mùa đông giữa tháng 12 và tháng 2. Một số phối đồ hợp thời trang và thú vị nhất cho mùa đông năm 2018, năm 2014 được Uniqlo khuyên dùng cũng được giới thiệu dưới đây!

Thời tiết ở Nhật Bản trong mùa đông là gì?

Mùa đông, đặc biệt là tháng 1 đến tháng 2, thực sự rất lạnh ở Nhật Bản. Miền Bắc Nhật Bản như vùng Hokkaido và Tohoku là khu vực lạnh nhất của Nhật Bản Nó có thể có tuyết ở Hokkaido từ cuối tháng 10 và từ tháng 1 hoặc tháng 2 ở Tokyo thường. Nhiệt độ trong mùa đông đôi khi xuống dưới điểm đóng băng. Đây là nhiệt độ trung bình ở Tokyo trong ba năm này.

Nhiệt độ trung bình ở Tokyo:
  • Tháng 12: 8oC / 46,4
  • Tháng 1: 5oC / 41
  • Tháng 2: 6oC / 42,8

Thêm chi tiết về mùa thu ở Nhật Bản

Mặc gì ở Nhật Bản trong mùa đông?

Sau ngày lễ Giáng sinh và năm mới, trời trở lạnh và lạnh hơn. Mặc gì trong mùa lạnh? Vấn đề là cách cảm nhận đó phụ thuộc vào bạn. Một số người sống ở các nước nhiệt đới và chưa bao giờ thấy tuyết. Họ cần phải mặc áo phông dài tay, áo len và áo khoác. Những người khác sống ở vùng khí hậu lạnh và đã quen với nhiệt độ thấp đó. Chỉ cần áo phông và áo khoác hoặc áo hoodie có thể là đủ cho họ ngay cả trong mùa đông. Cũng xin lưu ý rằng hầu hết các cửa hàng và xe lửa đều được sưởi ấm, vì vậy bạn có thể cảm thấy quá nóng để mặc áo khoác và quần áo nhiều lớp bên trong.

Trang phục được chọn bởi Uniqlo

Uniqlo, một trong những thương hiệu quần áo nổi tiếng và nổi tiếng của Nhật Bản trên toàn thế giới, mang đến những sự phối hợp tuyệt vời nhất cho mùa đông này cho cả nam và nữ. Nếu bạn không muốn mang quần áo mùa đông cồng kềnh từ đất nước của mình, hãy mua sắm tại Uniqlo dựa trên sự phối hợp một cách hợp lý.

Phụ nữ

Mặc gì ở Nhật Bản trong mùa đông
Còn lại để trong nhà: Áo len cổ thuyền , Váy
  • Dành cho những người chống lạnh: áo khoác BlockTech , áo Flannel, áo len cao cổ, quần Boa
  • Bên trái: Áo khoác siêu nhẹ Ultra Light Down, áo len cao cổ, Váy
  • Bên phải: Áo khoác len pha trộn len, áo len cao cổ cashmere, váy loe len pha trộn, Túi

Phái nam

Mặc gì ở Nhật Bản trong mùa đông
Còn lại để trong nhà: Áo len cao cổ, quần mắt cá chân
  • Giữa dành cho những người tương đối chịu lạnh: Ultra Light Down Parka, áo cao cổ siêu ấm HeatTech (TBD), quần Chino
  • Đúng vào tháng 11: Xuống parka, Parka, áo len cổ thuyền, quần mắt cá chân

Nhận xét

Udon Kaisen Udon Beef Gyoza Coca

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn Ramen Nhật Bản cho người mới bắt đầu

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ー đã làm bão thế giới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn nổi tiếng của Nhật Bản này?
Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đề xuất của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tokyo!
Ramen, ramen, ramen Từ đâu để bắt đầu với những sợi mì vàng tươi trong một hồ nước thơm ngon?
Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói ngay lập tức đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện trên khắp thế giới như  Ippudo  và  Ichiran . Các đầu bếp không phải người Nhật, như  David Chang  và  Ivan Orkin , đã phổ biến ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen Nhật Bản đã mạo hiểm ra nước ngoài để chia sẻ các món ramen hoàn hảo của họ.
Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra ngoài để kiếm được 15 đô la cho một bát ramen bên ngoài Nhật Bản, thì ở quê nhà, ramen là thức ăn linh hồn, thức ăn say, thức ăn nhanh. Tất nhiên có những cửa hàng ramen đợc trao tặng sao Michelin và đắm mình …

Những chuyến tàu hoành tráng nhất Nhật Bản

Nếu thế giới là một lớp học, thì Nhật Bản sẽ là đứa trẻ ngầu, thông minh, ưa nhìn mà mọi người đều yêu thích. Hoàn toàn không kiêu ngạo mặc dù vẻ đẹp và đĩnh đạc của cô ấy, tất cả chúng ta đều muốn đi chơi với Nhật Bản, bởi vì chỉ có điều gì đó về cô ấy, chúng tôi thấy rất tuyệt và hấp dẫn.

Vùng đất mặt trời mọc là một cảnh tượng tương phản nơi lịch sử cổ đại đan xen với chủ nghĩa tương lai; một nơi mà các geisha đi dạo trên đường phố Kyoto và các võ sư karate dạy cho sinh viên nghệ thuật chiến đấu và kỷ luật, một nơi được mô tả không kém là thiên đường của người đứng đầu công nghệ và là tổ của kền kền văn hóa. Đó là nơi thời gian đứng yên, nhưng mọi thứ đều chuyển động với tốc độ ánh sáng ở Tokyo tương lai. Làm thế nào để bạn giải thích hoặc mô tả Nhật Bản cho một người chưa bao giờ đến đó trước đây? Quirky? Truyên thông? Lịch sự? Vui vẻ hoành tráng?
Cô ấy là tất cả những điều này và hơn thế nữa, và một trong những cách tốt nhất để xem sự thay đổi của cô ấy trước mắt bạn là nhảy lên …

Đặt món nhật giao tận nơi - Gọi Món 0792723555