Chuyển đến nội dung chính
Udon TANTAN Fried Chicken Sprite

Mặc gì ở Nhật Bản vào mùa xuân

Mùa xuân là mùa tốt nhất để đi du lịch ở Nhật Bản vì hoa anh đào đẹp và khí hậu thoải mái. Bạn có thể đi du lịch khắp Nhật Bản trong một khí hậu thoải mái: nó không quá nóng hoặc quá lạnh.

Tuy nhiên, vì lý do đó, bạn có thể tự hỏi nên mặc gì vào mùa xuân ở Nhật Bản. Hôm nay, tôi muốn giới thiệu mùa xuân ở Nhật Bản với hướng dẫn về việc mặc gì vào tháng 3, tháng 4 và tháng 5 năm 2019. Dưới đây cũng là những cách phối hợp tuyệt vời cho cả nam và nữ được đề xuất bởi Uniqlo.

Để tận hưởng chuyến du lịch Nhật Bản vào mùa xuân trong điều kiện tốt nhất của bạn, hãy xem hướng dẫn thời tiết và thời trang mùa xuân trước !!

Thời tiết ở Nhật Bản vào mùa xuân là gì?

Chắc chắn, mùa xuân là một mùa dễ dàng để đi du lịch ở Nhật Bản một cách thoải mái, nhưng có sự khác biệt lớn về nhiệt độ trong mùa. Tháng ba được coi là mùa xuân ở Nhật Bản trong khi tuyết có ở Hokkaido và Bắc Nhật Bản.

Và một chút tuyết được để lại cho đến đầu hoặc giữa tháng Tư ở những khu vực đó. Ở Tokyo và vùng Kanto, trời trở nên ấm hơn và ấm hơn từ tháng 3, và hoa anh đào bắt đầu nở rộ vào khoảng giữa tháng 3 và nở rộ vào giữa cuối tháng 3 đến đầu tháng 4. Vào tháng Năm, trời yên tĩnh và đôi khi nóng, và sau đó mùa mưa kéo theo độ ẩm.

Nhiệt độ trung bình ở Tokyo:
  • Tháng 3: 10oC / 50
  • Tháng 4: 15 ℃ / 59
  • Tháng 5: 20oC / 68

Thêm chi tiết về mùa xuân ở Nhật Bản

Mặc gì ở Nhật Bản trong mùa đông?

Vào tháng 3 tại Nhật Bản, bạn vẫn có thể cảm thấy lạnh đặc biệt là vào sáng sớm và buổi tối khi tuyết rơi ở một số khu vực như Hokkaido. Bạn nên mặc một lớp quần áo: áo phông dài tay, áo len và áo khoác có thể. Vào tháng Tư, đủ để nhiều người mặc áo phông và áo khoác, áo parka hoặc áo khoác mỏng. Vào tháng Năm, một số người chỉ mặc áo phông vào ban ngày, tuy nhiên, thật hữu ích khi có một chiếc áo len cardigan hoặc áo khoác chỉ trong trường hợp.

Trang phục được chọn bởi Uniqlo

Bạn nên mặc gì vào mùa xuân trong tháng ba, tháng tư và tháng năm ở Nhật Bản nói riêng? Hôm nay, tôi muốn giới thiệu một số phối hợp tuyệt vời được cung cấp bởi Uniqlo. Không có vấn đề gì nếu bạn nhận thấy bạn không phù hợp với khí hậu của Nhật Bản trong suốt thời gian bạn ở trong nước. Có rất nhiều cửa hàng quần áo nơi bạn có thể mua quần áo thời trang với mức giá phải chăng như Uniqlo và GU.

Phụ nữ

Còn lại cho tháng 3: Áo khoác ngắn, áo len cổ chữ V , váy tròn nút phía trước
Giữa tháng 4: Áo khoác lông cừu, cổ thuyền HeatTech, quần Boa
Đúng tháng 5: Sweatparka, Quần jean (TBD)

Nam

Mặc gì ở Nhật Bản vào mùa xuân
Còn lại cho tháng 3: Ultra Light Down Parka, Parka Áo phông cao cổ (1.000 yên + thuế)
Giữa tháng 4: Áo len cổ thuyền, áo sơ mi Flannel Ba lô
Đúng tháng 5: Áo thun cổ thuyền, áo len cổ thuyền, quần mắt cá chân
* Những sự phối hợp ở trên chỉ là những trường hợp, vì vậy tất cả chúng không nhất thiết phải được bán tại Uniqlo trong mùa này.

Mặc gì trong những mùa khác

Có vô số địa điểm du lịch vào mùa xuân ở Nhật Bản và bạn sẽ dành thời gian bên ngoài: ngắm hoa anh đào, tham gia các lễ hội Nhật Bản, hái dâu và vân vân. Vì vậy, đừng quên phối hợp hoàn hảo với chính mình! Để biết thêm thông tin về các mẹo du lịch vào mùa xuân hoặc thời trang ở Nhật Bản, bạn cũng có thể thích những bài viết dưới đây!

Nhận xét

Udon Kaisen Udon Beef Gyoza Coca

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn Ramen Nhật Bản cho người mới bắt đầu

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ー đã làm bão thế giới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn nổi tiếng của Nhật Bản này?
Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đề xuất của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tokyo!
Ramen, ramen, ramen Từ đâu để bắt đầu với những sợi mì vàng tươi trong một hồ nước thơm ngon?
Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói ngay lập tức đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện trên khắp thế giới như  Ippudo  và  Ichiran . Các đầu bếp không phải người Nhật, như  David Chang  và  Ivan Orkin , đã phổ biến ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen Nhật Bản đã mạo hiểm ra nước ngoài để chia sẻ các món ramen hoàn hảo của họ.
Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra ngoài để kiếm được 15 đô la cho một bát ramen bên ngoài Nhật Bản, thì ở quê nhà, ramen là thức ăn linh hồn, thức ăn say, thức ăn nhanh. Tất nhiên có những cửa hàng ramen đợc trao tặng sao Michelin và đắm mình …

Những chuyến tàu hoành tráng nhất Nhật Bản

Nếu thế giới là một lớp học, thì Nhật Bản sẽ là đứa trẻ ngầu, thông minh, ưa nhìn mà mọi người đều yêu thích. Hoàn toàn không kiêu ngạo mặc dù vẻ đẹp và đĩnh đạc của cô ấy, tất cả chúng ta đều muốn đi chơi với Nhật Bản, bởi vì chỉ có điều gì đó về cô ấy, chúng tôi thấy rất tuyệt và hấp dẫn.

Vùng đất mặt trời mọc là một cảnh tượng tương phản nơi lịch sử cổ đại đan xen với chủ nghĩa tương lai; một nơi mà các geisha đi dạo trên đường phố Kyoto và các võ sư karate dạy cho sinh viên nghệ thuật chiến đấu và kỷ luật, một nơi được mô tả không kém là thiên đường của người đứng đầu công nghệ và là tổ của kền kền văn hóa. Đó là nơi thời gian đứng yên, nhưng mọi thứ đều chuyển động với tốc độ ánh sáng ở Tokyo tương lai. Làm thế nào để bạn giải thích hoặc mô tả Nhật Bản cho một người chưa bao giờ đến đó trước đây? Quirky? Truyên thông? Lịch sự? Vui vẻ hoành tráng?
Cô ấy là tất cả những điều này và hơn thế nữa, và một trong những cách tốt nhất để xem sự thay đổi của cô ấy trước mắt bạn là nhảy lên …

Đặt món nhật giao tận nơi - Gọi Món 0792723555