Chuyển đến nội dung chính
Udon TANTAN Fried Chicken Sprite

Mua gì ở Nhật Bản - 10 thứ tốt nhất để mua ở Nhật Bản

Những thứ phổ biến và hợp thời trang nhất để mua sắm tại Nhật Bản vào năm 2019 là gì?

Nếu bạn cần một chút trợ giúp để quyết định mua gì ở Nhật Bản, đây là danh sách đầy đủ 10 món quà lưu niệm phải mua từ Nhật Bản bao gồm đồ ăn nhẹ Matcha ngon, sản phẩm làm đẹp Nhật Bản, đồ thời trang rẻ tiền và thủ công mỹ nghệ truyền thống.
Mua gì ở Nhật Bản - 10 thứ tốt nhất để mua ở Nhật Bản
1. Sản phẩm mỹ phẩm Nhật Bản

Sản phẩm làm đẹp của Nhật Bản là một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách nữ vì sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng tuyệt vời và giá cả phải chăng! Từ các thương hiệu chất lượng như Shiseido, KOSE và SK-Ⅱ đến các thương hiệu rẻ tiền như CANMAKE và KATE, Nhật Bản cung cấp một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chúng có thể dễ dàng tìm thấy tại các nhà thuốc ở mọi thị trấn. Bên cạnh các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm , các sản phẩm chống nắng của Nhật Bản cũng có nhu cầu cao.

2. Điện tử

Nhật Bản được biết đến là quốc gia công nghệ cao hàng đầu thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm tiên tiến bao gồm các thiết bị điện tử và chúng rất phổ biến để mua sắm vì nhiều trong số chúng chỉ có thể được tìm thấy ở Nhật Bản, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm Made-in-Japan chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm điện tử phổ biến tại Nhật Bản là Máy ảnh, Nồi cơm điện, Ghế vệ sinh điện tử, Tai nghe, v.v.

3. Quần áo rẻ tiền

Nhật Bản là một trong những quốc gia tốt nhất cho các tín đồ thời trang. Các quận của Tokyo như Shibuya, Harajuku và Ginza cung cấp những món đồ thời trang đẹp nhất và hợp thời trang nhất thế giới. Cùng với các thương hiệu xa xỉ, cũng có nhiều cửa hàng nơi bạn có thể hoàn thành diện mạo của mình với ngân sách rất nhỏ. Các cửa hàng như UNIQLO , GU và WEGO là những nhà bán lẻ thời trang nhanh hàng đầu của Nhật Bản, rất phổ biến trong tất cả các thế hệ, và nếu bạn là fan hâm mộ của H & M, ZARA và Forever21, bạn có thể yêu thích các thương hiệu quần áo Nhật Bản được liệt kê trong các bài viết dưới đây!

4. Sản phẩm Matcha

Matcha (bột trà xanh nghiền mịn) đã trở thành một trong những sản phẩm thực phẩm có nhu cầu cao nhất trên toàn thế giới trong thập kỷ qua. Hương vị thú vị và lợi ích sức khỏe của nó mê hoặc chúng tôi, và tại Nhật Bản, bạn có thể thưởng thức các sản phẩm Matcha theo nhiều cách khác nhau.

Số lượng quán cà phê ở Nhật Bản phục vụ các món tráng miệng Matcha độc đáo và độc đáo bao gồm Matcha Parfait, Matcha Pancakes, Matcha Gelato, v.v. Hai thành phố tốt nhất để khám phá hương vị Matcha rõ ràng là Tokyo, nơi một số lượng lớn các quán cà phê cung cấp các món tráng miệng hợp thời trang và sáng tạo, và khác là Kyoto, nơi có lá trà xanh tốt nhất và số lượng các quán trà đích thực.

5. Cốc cốc Starbucks

Công ty cà phê nổi tiếng nhất thế giới Starbucks rất nổi tiếng ở Nhật Bản. Cũng như đồ uống và thức ăn ngon của họ, hàng hóa Starbucks Nhật Bản được cung cấp theo yêu cầu cao. Cùng với cốc và cốc thông thường, có một số bộ sưu tập hạn chế ở một số thành phố lớn ở Nhật Bản bao gồm Tokyo, Osaka, Kyoto, Hokkaido và Okinawa, và cả các bộ sưu tập theo mùa như chủ đề Hoa anh đào và Giáng sinh được phát hành vào mỗi mùa xuân và mùa đông. Đặc biệt, các bộ sưu tập theo mùa vô cùng phổ biến vì số lượng sản phẩm của Starbucks được thiết kế theo chủ đề hoa anh đào màu hồng dễ thương và màu đỏ Giáng sinh. Các sản phẩm có khả năng bán hết nhanh chóng sau khi phát hành! Kiểm tra các liên kết dưới đây để biết các cốc và cốc thành phố của loạt địa lý và bộ sưu tập Sakura 2018 hoàn toàn bị giới hạn ở Nhật Bản.

6. Sản phẩm 100 Yên

Ai không thích nó khi mọi thứ có thể được mua chỉ với 100 yên tại toàn bộ cửa hàng ?? Cửa hàng 100 yên là nơi mua sắm yêu thích của người dân Nhật Bản, và bây giờ có thể tìm thấy số lượng thương hiệu bao gồm DAISO, Seira, Can DO, v.v. Tuy nhiên, các sản phẩm gần đây của các cửa hàng 100 yên tại Nhật Bản thực sự ấn tượng mà bạn không tin rằng chúng chỉ có giá 100 yên. Dưới đây là danh sách các cửa hàng 100 yên bạn có thể tìm thấy ở Tokyo và các mặt hàng có giá trị bạn có thể tìm thấy tại DAISO, đây là cửa hàng nhượng quyền 100 yên lớn nhất trong cả nước.

7. Đồ chơi độc đáo

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó hay ho và độc đáo (và có thể kỳ lạ) chỉ đơn giản là để làm cho bạn bè / gia đình của bạn cười, thì Nhật Bản là đất nước bạn nên mua sắm. Nhờ vào văn hóa Otaku (geeky) khổng lồ, có rất nhiều mặt hàng độc đáo được bán. Một lần nữa, Akihabara là khu vực tốt nhất để mua sắm các mặt hàng Otaku vì có số lượng cửa hàng liên quan, cung cấp các mặt hàng rất lạ như những thứ này trong liên kết dưới đây.

8. Sản phẩm truyền thống

Chúng ta đừng quên về phía truyền thống xinh đẹp của Nhật Bản. Nhật Bản là quốc gia lịch sử nơi có thể tìm thấy các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đích thực. Đặc biệt là ở vùng nông thôn hoặc các thành phố lịch sử như khu vực Kyoto hoặc Tohoku, hàng thủ công lưu niệm đẹp và đáng khen ngợi có thể được tìm thấy tại các cửa hàng lưu niệm địa phương. Những món quà nhỏ như đũa hoặc Furoshiki (vải đa dụng) rất tiện dụng để mang về nhà!

9. Y học

Nhà thuốc là một trong những nơi phổ biến nhất để mua sắm tại Nhật Bản, và cùng với mỹ phẩm Nhật Bản, thuốc và các sản phẩm y tế khác khá phổ biến để mua sắm hiện nay. Mua thuốc có thể hơi do dự nếu bạn là người nước ngoài, vì vậy hãy xem các liên kết giới thiệu các loại thuốc Nhật Bản thường được sử dụng hoặc hữu ích đáng ngạc nhiên.

10. Giày thể thao

Khi bạn đi du lịch Nhật Bản, bạn có thể nhận ra một số sản phẩm rẻ hơn nhiều so với các quốc gia khác. Và giày thể thao là một trong số đó. Tại các cửa hàng giày nhượng quyền lớn như ABC Mart, bạn có thể tìm thấy giày thể thao với giá hời. Nhật Bản cung cấp không chỉ giá thấp mà còn có nhiều cú đá kiểu Nhật-Limited có thể được tìm thấy bởi các thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Nike và Onitsuka Tiger.

Những địa điểm tốt nhất để mua sắm những cú đá tuyệt vời của bạn là khu vực Shibuya, Shinjuku và Harajuku ở Tokyo, vì số lượng cửa hàng sneaker thời thượng được đặt.

Nhận xét

Udon Kaisen Udon Beef Gyoza Coca

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn Ramen Nhật Bản cho người mới bắt đầu

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ー đã làm bão thế giới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn nổi tiếng của Nhật Bản này?
Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đề xuất của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tokyo!
Ramen, ramen, ramen Từ đâu để bắt đầu với những sợi mì vàng tươi trong một hồ nước thơm ngon?
Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói ngay lập tức đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện trên khắp thế giới như  Ippudo  và  Ichiran . Các đầu bếp không phải người Nhật, như  David Chang  và  Ivan Orkin , đã phổ biến ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen Nhật Bản đã mạo hiểm ra nước ngoài để chia sẻ các món ramen hoàn hảo của họ.
Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra ngoài để kiếm được 15 đô la cho một bát ramen bên ngoài Nhật Bản, thì ở quê nhà, ramen là thức ăn linh hồn, thức ăn say, thức ăn nhanh. Tất nhiên có những cửa hàng ramen đợc trao tặng sao Michelin và đắm mình …

Những chuyến tàu hoành tráng nhất Nhật Bản

Nếu thế giới là một lớp học, thì Nhật Bản sẽ là đứa trẻ ngầu, thông minh, ưa nhìn mà mọi người đều yêu thích. Hoàn toàn không kiêu ngạo mặc dù vẻ đẹp và đĩnh đạc của cô ấy, tất cả chúng ta đều muốn đi chơi với Nhật Bản, bởi vì chỉ có điều gì đó về cô ấy, chúng tôi thấy rất tuyệt và hấp dẫn.

Vùng đất mặt trời mọc là một cảnh tượng tương phản nơi lịch sử cổ đại đan xen với chủ nghĩa tương lai; một nơi mà các geisha đi dạo trên đường phố Kyoto và các võ sư karate dạy cho sinh viên nghệ thuật chiến đấu và kỷ luật, một nơi được mô tả không kém là thiên đường của người đứng đầu công nghệ và là tổ của kền kền văn hóa. Đó là nơi thời gian đứng yên, nhưng mọi thứ đều chuyển động với tốc độ ánh sáng ở Tokyo tương lai. Làm thế nào để bạn giải thích hoặc mô tả Nhật Bản cho một người chưa bao giờ đến đó trước đây? Quirky? Truyên thông? Lịch sự? Vui vẻ hoành tráng?
Cô ấy là tất cả những điều này và hơn thế nữa, và một trong những cách tốt nhất để xem sự thay đổi của cô ấy trước mắt bạn là nhảy lên …

Đặt món nhật giao tận nơi - Gọi Món 0792723555