Chuyển đến nội dung chính
Udon TANTAN Fried Chicken Sprite

Quán cà phê nhân vật tốt nhất ở Tokyo 2019

Quán cà phê nhân vật là một trong những điểm thu hút hàng đầu ở Nhật Bản hiện nay.

Đây là một quán cà phê đặc biệt hợp tác với các nhân vật nổi tiếng, trò chơi, phim ảnh, v.v. và phục vụ đồ ăn và đồ uống theo chủ đề siêu dễ thương cũng như cung cấp bộ sưu tập hàng hóa đặc biệt. Đặc biệt ở Tokyo, có rất nhiều loại quán cà phê nhân vật có sẵn như Pokemon, Snoopy, v.v ... vô cùng nổi tiếng.

Hầu hết các quán cà phê nhân vật ở Nhật Bản chỉ mở trong thời gian giới hạn để quảng bá các sự kiện đặc biệt, phim mới phát hành, trò chơi, v.v., tuy nhiên, có một số quán cà phê nhân vật mở vĩnh viễn và khách truy cập có thể truy cập vào đó và thưởng thức menu nhân vật đặc biệt bất cứ lúc nào năm. Hôm nay, tôi đã chọn những quán cà phê nhân vật cố định tốt nhất ở Tokyo vào năm 2019!

Ngoài ra, hãy kiểm tra các quán cà phê nhân vật chỉ có thời gian giới hạn của Nhật Bản tại Nhật Bản 2019!

1. Cafe Pokemon

Pokemon Cafe được đặt tại Pokemon Center Tokyo DX & Pokemon Cafe (ケ モ ン キ DX & ー ン カ ェ), 5F tòa nhà phía đông của Nihonbashi Takashimaya.
Cafe Pokemon
Đồ ăn và đồ uống theo chủ đề nhân vật Pokemon siêu dễ thương có sẵn bao gồm Pikachu và Eevee, cũng như thực đơn theo mùa chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn trong năm. Một số hàng hóa chỉ được bán tại Pokemon Cafe. Các quán cà phê chỉ được đặt trước, vì vậy hãy đặt phòng trực tuyến trước!

Bản đồ: https://goo.gl/maps/SNWosk8qDSHn4JDE6

2. Cafe Cinnamoroll

Cinnamoroll Cafe (シ ナ モ ー カ) là một quán cà phê nhân vật hợp tác với nhân vật nổi tiếng Sanrio, Cinnamoroll. Đồ ăn và đồ uống theo chủ đề Cinnamoroll đầy màu sắc, đáng yêu và siêu dễ thương được phục vụ, và thực đơn giới hạn theo mùa có sẵn trong năm như cho mùa hè, Halloween và Giáng sinh. Nó nằm trên Phụ lục 1F Shinjuku Marui.

Bản đồ: https://goo.gl/maps/GwVps9gQ9so7FMZKA

3. Cafe Moomin

Moomin và bạn bè của anh ấy là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất thế giới và hiện có ba quán cà phê theo chủ đề Moomin ở Nhật Bản (hai ở Tokyo và một ở Fukuoka). Tại Moomin Cafe (ー ミ カ ェ) , thực phẩm theo chủ đề hạn chế, đồ uống và món tráng miệng có sẵn cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Hơn nữa, tại Moomin Bakery & Cafe (Tokyo Dome City LaQua), bánh mì và bánh ngọt theo chủ đề Moomin có sẵn. Các cửa hàng cafe cung cấp nhiều loại sản phẩm Moomin từ văn phòng phẩm đến đồ nội thất nhập khẩu.

Bản đồ: https://goo.gl/maps/k8N6z3cH76sxekoC9

4. Quán cà phê Pompompurim

Quán cà phê Pompompurin (ポ ム ポ プ ン カ) có nhân vật Sanrio nổi tiếng và đáng yêu, tên là Pompompurin. Hiện tại, có tổng cộng 4 quán cà phê theo chủ đề trên toàn quốc: Tokyo, Yokohama, Nagoya và Osaka. Quán cà phê được trang trí đầy đủ với chủ đề Pompompurin và thức ăn và đồ uống siêu dễ thương có sẵn bao gồm một số thực đơn giới hạn cho mùa hoặc trong mỗi cửa hàng. Quán cà phê cũng có một cửa hàng bán các sản phẩm khác nhau của Pompompurin.

Bản đồ: https://goo.gl/maps/J26s8yVFCE8C3zm4A

5. PEANUTS Cafe

Nhân vật đậu phộng (Snoopy và bạn bè) là một trong những nhân vật được yêu thích nhất mọi thời đại, và quán cà phê độc quyền của họ nằm bên sông Meguro (gần khu vực Shibuya), Tokyo. Cafe Peanuts (ピ ー ナ ッ ツ) là một quán cà phê ấm cúng và thư giãn lấy cảm hứng từ bờ biển phía tây nước Mỹ phục vụ thực đơn cafe ngon và tốt cho sức khỏe. Cửa hàng cafe cung cấp nhiều sản phẩm PEANUTS nguyên bản khác nhau bao gồm cốc, túi và áo phông.

Bản đồ: https://goo.gl/maps/P1s1GP62oyr4hjqU8

6. Lien de SAZAESAN

Sazae san là bộ phim hoạt hình truyền hình Nhật Bản dài kỳ được phát sóng từ năm 1969, hiện đang giữ kỷ lục Guinness thế giới cho loạt phim hoạt hình dài nhất. Quán cà phê theo chủ đề rất riêng của Sazae san, Lien de SAZAESAN (ア ン ・ ド ゥ ・ サ ザ) đã mở tại Sakura Shinmachi, khu vực Setagaya, Tokyo vào năm 2017. Quán cà phê ấm cúng phục vụ một số món bánh ngọt theo chủ đề. Bộ sưu tập hàng hóa giới hạn cũng có sẵn tại quán cà phê.

Bản đồ: https://goo.gl/maps/VYS3UDK1u9QQWSjv6

7. Cafe Shaun the Sheep

Shaun the Sheep Cafe với Chủ nhật Brunch (つ じ の シ ョ với サ ン) hợp tác với nhân vật hoạt hình đất sét nổi tiếng của Anh Shaun the Sheep. Quán cà phê phục vụ đồ ăn theo chủ đề có ảnh, bánh ngọt và đồ uống, cũng là các sản phẩm theo chủ đề ban đầu. Shaun the Sheep Cafe nằm ở 4F của Kichijoji PARCO gần ga Kichijoji.

Bản đồ: https://goo.gl/maps/DbEw8FqKmBoUHyCw8

Nhận xét

Udon Kaisen Udon Beef Gyoza Coca

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn Ramen Nhật Bản cho người mới bắt đầu

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ー đã làm bão thế giới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn nổi tiếng của Nhật Bản này?
Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đề xuất của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tokyo!
Ramen, ramen, ramen Từ đâu để bắt đầu với những sợi mì vàng tươi trong một hồ nước thơm ngon?
Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói ngay lập tức đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện trên khắp thế giới như  Ippudo  và  Ichiran . Các đầu bếp không phải người Nhật, như  David Chang  và  Ivan Orkin , đã phổ biến ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen Nhật Bản đã mạo hiểm ra nước ngoài để chia sẻ các món ramen hoàn hảo của họ.
Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra ngoài để kiếm được 15 đô la cho một bát ramen bên ngoài Nhật Bản, thì ở quê nhà, ramen là thức ăn linh hồn, thức ăn say, thức ăn nhanh. Tất nhiên có những cửa hàng ramen đợc trao tặng sao Michelin và đắm mình …

Những chuyến tàu hoành tráng nhất Nhật Bản

Nếu thế giới là một lớp học, thì Nhật Bản sẽ là đứa trẻ ngầu, thông minh, ưa nhìn mà mọi người đều yêu thích. Hoàn toàn không kiêu ngạo mặc dù vẻ đẹp và đĩnh đạc của cô ấy, tất cả chúng ta đều muốn đi chơi với Nhật Bản, bởi vì chỉ có điều gì đó về cô ấy, chúng tôi thấy rất tuyệt và hấp dẫn.

Vùng đất mặt trời mọc là một cảnh tượng tương phản nơi lịch sử cổ đại đan xen với chủ nghĩa tương lai; một nơi mà các geisha đi dạo trên đường phố Kyoto và các võ sư karate dạy cho sinh viên nghệ thuật chiến đấu và kỷ luật, một nơi được mô tả không kém là thiên đường của người đứng đầu công nghệ và là tổ của kền kền văn hóa. Đó là nơi thời gian đứng yên, nhưng mọi thứ đều chuyển động với tốc độ ánh sáng ở Tokyo tương lai. Làm thế nào để bạn giải thích hoặc mô tả Nhật Bản cho một người chưa bao giờ đến đó trước đây? Quirky? Truyên thông? Lịch sự? Vui vẻ hoành tráng?
Cô ấy là tất cả những điều này và hơn thế nữa, và một trong những cách tốt nhất để xem sự thay đổi của cô ấy trước mắt bạn là nhảy lên …

Đặt món nhật giao tận nơi - Gọi Món 0792723555