Chuyển đến nội dung chính
Udon TANTAN Fried Chicken Sprite

Quán cà phê nhân vật tốt nhất ở Tokyo 2019

Quán cà phê nhân vật là một trong những điểm thu hút hàng đầu ở Nhật Bản hiện nay.

Đây là một quán cà phê đặc biệt hợp tác với các nhân vật nổi tiếng, trò chơi, phim ảnh, v.v. và phục vụ đồ ăn và đồ uống theo chủ đề siêu dễ thương cũng như cung cấp bộ sưu tập hàng hóa đặc biệt. Đặc biệt ở Tokyo, có rất nhiều loại quán cà phê nhân vật có sẵn như Pokemon, Snoopy, v.v ... vô cùng nổi tiếng.

Hầu hết các quán cà phê nhân vật ở Nhật Bản chỉ mở trong thời gian giới hạn để quảng bá các sự kiện đặc biệt, phim mới phát hành, trò chơi, v.v., tuy nhiên, có một số quán cà phê nhân vật mở vĩnh viễn và khách truy cập có thể truy cập vào đó và thưởng thức menu nhân vật đặc biệt bất cứ lúc nào năm. Hôm nay, tôi đã chọn những quán cà phê nhân vật cố định tốt nhất ở Tokyo vào năm 2019!

Ngoài ra, hãy kiểm tra các quán cà phê nhân vật chỉ có thời gian giới hạn của Nhật Bản tại Nhật Bản 2019!

1. Cafe Pokemon

Pokemon Cafe được đặt tại Pokemon Center Tokyo DX & Pokemon Cafe (ケ モ ン キ DX & ー ン カ ェ), 5F tòa nhà phía đông của Nihonbashi Takashimaya.
Cafe Pokemon
Đồ ăn và đồ uống theo chủ đề nhân vật Pokemon siêu dễ thương có sẵn bao gồm Pikachu và Eevee, cũng như thực đơn theo mùa chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn trong năm. Một số hàng hóa chỉ được bán tại Pokemon Cafe. Các quán cà phê chỉ được đặt trước, vì vậy hãy đặt phòng trực tuyến trước!

Bản đồ: https://goo.gl/maps/SNWosk8qDSHn4JDE6

2. Cafe Cinnamoroll

Cinnamoroll Cafe (シ ナ モ ー カ) là một quán cà phê nhân vật hợp tác với nhân vật nổi tiếng Sanrio, Cinnamoroll. Đồ ăn và đồ uống theo chủ đề Cinnamoroll đầy màu sắc, đáng yêu và siêu dễ thương được phục vụ, và thực đơn giới hạn theo mùa có sẵn trong năm như cho mùa hè, Halloween và Giáng sinh. Nó nằm trên Phụ lục 1F Shinjuku Marui.

Bản đồ: https://goo.gl/maps/GwVps9gQ9so7FMZKA

3. Cafe Moomin

Moomin và bạn bè của anh ấy là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất thế giới và hiện có ba quán cà phê theo chủ đề Moomin ở Nhật Bản (hai ở Tokyo và một ở Fukuoka). Tại Moomin Cafe (ー ミ カ ェ) , thực phẩm theo chủ đề hạn chế, đồ uống và món tráng miệng có sẵn cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Hơn nữa, tại Moomin Bakery & Cafe (Tokyo Dome City LaQua), bánh mì và bánh ngọt theo chủ đề Moomin có sẵn. Các cửa hàng cafe cung cấp nhiều loại sản phẩm Moomin từ văn phòng phẩm đến đồ nội thất nhập khẩu.

Bản đồ: https://goo.gl/maps/k8N6z3cH76sxekoC9

4. Quán cà phê Pompompurim

Quán cà phê Pompompurin (ポ ム ポ プ ン カ) có nhân vật Sanrio nổi tiếng và đáng yêu, tên là Pompompurin. Hiện tại, có tổng cộng 4 quán cà phê theo chủ đề trên toàn quốc: Tokyo, Yokohama, Nagoya và Osaka. Quán cà phê được trang trí đầy đủ với chủ đề Pompompurin và thức ăn và đồ uống siêu dễ thương có sẵn bao gồm một số thực đơn giới hạn cho mùa hoặc trong mỗi cửa hàng. Quán cà phê cũng có một cửa hàng bán các sản phẩm khác nhau của Pompompurin.

Bản đồ: https://goo.gl/maps/J26s8yVFCE8C3zm4A

5. PEANUTS Cafe

Nhân vật đậu phộng (Snoopy và bạn bè) là một trong những nhân vật được yêu thích nhất mọi thời đại, và quán cà phê độc quyền của họ nằm bên sông Meguro (gần khu vực Shibuya), Tokyo. Cafe Peanuts (ピ ー ナ ッ ツ) là một quán cà phê ấm cúng và thư giãn lấy cảm hứng từ bờ biển phía tây nước Mỹ phục vụ thực đơn cafe ngon và tốt cho sức khỏe. Cửa hàng cafe cung cấp nhiều sản phẩm PEANUTS nguyên bản khác nhau bao gồm cốc, túi và áo phông.

Bản đồ: https://goo.gl/maps/P1s1GP62oyr4hjqU8

6. Lien de SAZAESAN

Sazae san là bộ phim hoạt hình truyền hình Nhật Bản dài kỳ được phát sóng từ năm 1969, hiện đang giữ kỷ lục Guinness thế giới cho loạt phim hoạt hình dài nhất. Quán cà phê theo chủ đề rất riêng của Sazae san, Lien de SAZAESAN (ア ン ・ ド ゥ ・ サ ザ) đã mở tại Sakura Shinmachi, khu vực Setagaya, Tokyo vào năm 2017. Quán cà phê ấm cúng phục vụ một số món bánh ngọt theo chủ đề. Bộ sưu tập hàng hóa giới hạn cũng có sẵn tại quán cà phê.

Bản đồ: https://goo.gl/maps/VYS3UDK1u9QQWSjv6

7. Cafe Shaun the Sheep

Shaun the Sheep Cafe với Chủ nhật Brunch (つ じ の シ ョ với サ ン) hợp tác với nhân vật hoạt hình đất sét nổi tiếng của Anh Shaun the Sheep. Quán cà phê phục vụ đồ ăn theo chủ đề có ảnh, bánh ngọt và đồ uống, cũng là các sản phẩm theo chủ đề ban đầu. Shaun the Sheep Cafe nằm ở 4F của Kichijoji PARCO gần ga Kichijoji.

Bản đồ: https://goo.gl/maps/DbEw8FqKmBoUHyCw8

Nhận xét

Udon Kaisen Udon Beef Gyoza Coca

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn Ramen Nhật Bản cho người mới bắt đầu

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ー đã làm bão thế giới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn nổi tiếng của Nhật Bản này?
Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đề xuất của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tokyo!
Ramen, ramen, ramen Từ đâu để bắt đầu với những sợi mì vàng tươi trong một hồ nước thơm ngon?
Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói ngay lập tức đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện trên khắp thế giới như  Ippudo  và  Ichiran . Các đầu bếp không phải người Nhật, như  David Chang  và  Ivan Orkin , đã phổ biến ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen Nhật Bản đã mạo hiểm ra nước ngoài để chia sẻ các món ramen hoàn hảo của họ.
Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra ngoài để kiếm được 15 đô la cho một bát ramen bên ngoài Nhật Bản, thì ở quê nhà, ramen là thức ăn linh hồn, thức ăn say, thức ăn nhanh. Tất nhiên có những cửa hàng ramen đợc trao tặng sao Michelin và đắm mình …

Hướng dẫn xem phim Nhật Bản: Phim Nhật Bản hay nhất để xem

Một trong những sở thích của tôi trước khi ra nước ngoài là xem phim về đất nước này. Nếu bạn biết văn hóa của đất nước, bạn có thể làm cho kỳ nghỉ của bạn ở đó thú vị và thoải mái hơn, và xem phim là một trong những cách tốt nhất để hiểu sâu về văn hóa.

Vì vậy, nếu bạn dự định đến Nhật Bản một ngày, tôi khuyên bạn nên xem một số phim Nhật Bản. Cá nhân tôi thích phim Nhật Bản và tôi đã xem nhiều phim trong số đó cho đến nay. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số phim Nhật Bản để xem. Thật khó để chỉ chọn 5 bộ phim, nhưng lần này tôi chọn một số bộ phim mà bạn có thể tìm hiểu về văn hóa truyền thống Nhật Bản. Những bộ phim được khuyến khích cho du khách nước ngoài. Kiểm tra hướng dẫn phim Nhật Bản của tôi!
1. Luôn luôn: Hoàng hôn trên phố thứ ba [LUÔN LUÔN 丁目 の 夕 日] Luôn luôn: Hoàng hôn trên phố thứ ba thực sự được người dân Nhật Bản ca ngợi vì đã thể hiện một cuộc sống thực sự của thời đại Showa Nhật Bản. Một nữ sinh đến từ tỉnh để bắt đầu công việc đầu tiên của mình ở Tokyo.

Nguồ…

Tokyo vào tháng 6: Những điều tốt nhất để làm 2019

Lễ hội âm nhạc hay nhất tại Nhật Bản mùa hè 2019Tham quan Tokyo tháng 6 này ?? Sau đó kiểm tra danh sách thông tin du lịch mới nhất của chúng tôi và những điều tốt nhất để làm ở Tokyo vào tháng 6 năm 2019! Tháng Sáu là một mùa hè / đầu mùa mưa ở Tokyo, và có rất nhiều điểm tham quan trong nhà và ngoài trời có sẵn ngay cả cho một ngày mưa! Từ hoa cẩm tú cầu tuyệt đẹp đến các sự kiện ẩm thực ngon, dưới đây là những điều tốt nhất để làm ở Tokyo vào tháng 6 năm 2019! 1. Lễ hội hoa cẩm tú cầu Lễ hội Bunkyo Hydrangea hay Bunkyo Ajisai Matsuri (Mitch 京) là một sự kiện hoa truyền thống được tổ chức hàng năm tại Bunkyo vào giữa tháng Sáu. Địa điểm diễn ra sự kiện là xung quanh đền Hakusan và công viên Hakusan, với hơn 3.000 hygrangeas có thể được thưởng thức tại các địa điểm lịch sử. Sẽ có những sự kiện đặc biệt trong lễ hội cũng như các nhà cung cấp bán thực phẩm và các sản phẩm địa phương. 2. Tiệc buffet Các món tráng miệng dâu tây đã đưa Nhật Bản vào cơn bão trong mùa đông và mùa xuân, và b…