Chuyển đến nội dung chính
Udon TANTAN Fried Chicken Sprite

Tokyo vào tháng 6: Những điều tốt nhất để làm 2019

Lễ hội âm nhạc hay nhất tại Nhật Bản mùa hè 2019
Tham quan Tokyo tháng 6 này ?? Sau đó kiểm tra danh sách thông tin du lịch mới nhất của chúng tôi và những điều tốt nhất để làm ở Tokyo vào tháng 6 năm 2019!
Tokyo vào tháng 6: Những điều tốt nhất để làm 2019
Tháng Sáu là một mùa hè / đầu mùa mưa ở Tokyo, và có rất nhiều điểm tham quan trong nhà và ngoài trời có sẵn ngay cả cho một ngày mưa! Từ hoa cẩm tú cầu tuyệt đẹp đến các sự kiện ẩm thực ngon, dưới đây là những điều tốt nhất để làm ở Tokyo vào tháng 6 năm 2019!

1. Lễ hội hoa cẩm tú cầu

Lễ hội Bunkyo Hydrangea hay Bunkyo Ajisai Matsuri (Mitch 京) là một sự kiện hoa truyền thống được tổ chức hàng năm tại Bunkyo vào giữa tháng Sáu. Địa điểm diễn ra sự kiện là xung quanh đền Hakusan và công viên Hakusan, với hơn 3.000 hygrangeas có thể được thưởng thức tại các địa điểm lịch sử. Sẽ có những sự kiện đặc biệt trong lễ hội cũng như các nhà cung cấp bán thực phẩm và các sản phẩm địa phương.

2. Tiệc buffet

Các món tráng miệng dâu tây đã đưa Nhật Bản vào cơn bão trong mùa đông và mùa xuân, và bây giờ là lúc để thưởng thức bản thân với các món ngon xanh! Các món tráng miệng matcha được tổ chức tại một số khách sạn ở Tokyo, bao gồm cả ANA InterContinental Tokyo. Thưởng thức các món tráng miệng Matcha chất lượng tốt nhất và có giá trị hình ảnh chỉ trong thời gian này của năm!

3. Lễ hội Việt Nam 2019

Nhiều lễ hội quốc tế khác nhau được tổ chức tại Công viên Yoyogi suốt mùa xuân và mùa hè, và Lễ hội Việt Nam là một trong những sự kiện được mọi người mong đợi nhất. Lễ hội Việt Nam (ト ナ ム ェ) có nghệ thuật dân gian Việt Nam truyền thống, biểu diễn đặc biệt của các nhạc sĩ Việt Nam, và tất nhiên là các món ăn ngon của Việt Nam.

4. Lễ hội Đài Loan Tokyo 2019

Một lễ hội quốc tế khác chúng ta không nên bỏ lỡ ở Tokyo vào tháng 6 là Lễ hội Đài Loan Tokyo 2019 (フ ェ ス TOKYO 2019) được tổ chức tại Công viên Ueno, Tokyo. Lễ hội có các màn trình diễn đặc biệt theo chủ đề Đài Loan, âm nhạc, nghệ thuật, chợ với nhiều món ăn ngon khác nhau của Đài Loan. Một trong những điểm nổi bật của lễ hội là cuộc thi ném hạt Lychee (được tổ chức vào ngày 22 & 23 tháng 6) mà người chiến thắng sẽ nhận được vé trở về Đài Loan.

5. Lễ hội đom đóm Fussa lần thứ 54

Lễ hội đom đóm truyền thống của Tokyo được tổ chức vào giữa tháng 6 hàng năm tại thành phố Fussa ở ngoại ô Tokyo. Lễ hội đom đóm Fussa (生) có các sự kiện đặc biệt và các nhà cung cấp với thức ăn và đồ uống trong khoảng thời gian từ 1 giờ đến 9 giờ tối, và khoảng 500 con đom đóm được thả trong Công viên đom đóm Fussa vào khoảng 7 giờ tối, hiển thị khung cảnh huyền diệu của ánh đèn phát sáng trong bóng tối.

6. Triển lãm đồ chơi quốc tế Tokyo 2019

Triển lãm đồ chơi quốc tế Tokyo (お も) là sự kiện đồ chơi lớn nhất tại Nhật Bản do Hiệp hội đồ chơi Nhật Bản (JTA) tổ chức. Sự kiện kéo dài 4 ngày diễn ra tại Tokyo Big Sight ở Ariake vào giữa tháng 6 (hai ngày đầu tiên cho thương mại / kinh doanh và hai ngày cuối cùng cho công chúng). Sự kiện có trưng bày đồ chơi và hội thảo phù hợp cho cả người lớn và trẻ em.

7. Odaiba

Người đàn ông làm đảo trên vịnh Tokyo, Odaiba là quận nổi tiếng về mua sắm và giải trí. Odaiba cung cấp nhiều lựa chọn bảo tàng, khu vui chơi trong nhà, trung tâm mua sắm lớn và địa điểm ăn uống, mà cả một ngày thậm chí không đủ để xem tất cả những gì bạn muốn.

8. Hoạt động trong nhà

Tháng Sáu có thể là một tháng ảm đạm vì có khá nhiều ngày mưa. Tuy nhiên, có nhiều loại hoạt động trong nhà ở Tokyo là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo trong mùa mưa! Bảo tàng, công viên giải trí, trung tâm mua sắm và quán cà phê độc đáo, Tokyo chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí mà không cần ánh nắng mặt trời! Dưới đây là một số điểm trong nhà nóng nhất ở Tokyo vào mùa hè 2019!

Nhận xét

Udon Kaisen Udon Beef Gyoza Coca

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn Ramen Nhật Bản cho người mới bắt đầu

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ー đã làm bão thế giới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn nổi tiếng của Nhật Bản này?
Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đề xuất của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tokyo!
Ramen, ramen, ramen Từ đâu để bắt đầu với những sợi mì vàng tươi trong một hồ nước thơm ngon?
Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói ngay lập tức đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện trên khắp thế giới như  Ippudo  và  Ichiran . Các đầu bếp không phải người Nhật, như  David Chang  và  Ivan Orkin , đã phổ biến ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen Nhật Bản đã mạo hiểm ra nước ngoài để chia sẻ các món ramen hoàn hảo của họ.
Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra ngoài để kiếm được 15 đô la cho một bát ramen bên ngoài Nhật Bản, thì ở quê nhà, ramen là thức ăn linh hồn, thức ăn say, thức ăn nhanh. Tất nhiên có những cửa hàng ramen đợc trao tặng sao Michelin và đắm mình …

Những chuyến tàu hoành tráng nhất Nhật Bản

Nếu thế giới là một lớp học, thì Nhật Bản sẽ là đứa trẻ ngầu, thông minh, ưa nhìn mà mọi người đều yêu thích. Hoàn toàn không kiêu ngạo mặc dù vẻ đẹp và đĩnh đạc của cô ấy, tất cả chúng ta đều muốn đi chơi với Nhật Bản, bởi vì chỉ có điều gì đó về cô ấy, chúng tôi thấy rất tuyệt và hấp dẫn.

Vùng đất mặt trời mọc là một cảnh tượng tương phản nơi lịch sử cổ đại đan xen với chủ nghĩa tương lai; một nơi mà các geisha đi dạo trên đường phố Kyoto và các võ sư karate dạy cho sinh viên nghệ thuật chiến đấu và kỷ luật, một nơi được mô tả không kém là thiên đường của người đứng đầu công nghệ và là tổ của kền kền văn hóa. Đó là nơi thời gian đứng yên, nhưng mọi thứ đều chuyển động với tốc độ ánh sáng ở Tokyo tương lai. Làm thế nào để bạn giải thích hoặc mô tả Nhật Bản cho một người chưa bao giờ đến đó trước đây? Quirky? Truyên thông? Lịch sự? Vui vẻ hoành tráng?
Cô ấy là tất cả những điều này và hơn thế nữa, và một trong những cách tốt nhất để xem sự thay đổi của cô ấy trước mắt bạn là nhảy lên …

Đặt món nhật giao tận nơi - Gọi Món 0792723555