Chuyển đến nội dung chính
Udon TANTAN Fried Chicken Sprite

5 khách sạn tuyệt vời nhất tại Tokyo 2019!

Tokyo có số lượng phòng độc đáo và thú vị khiến kỳ nghỉ của bạn trở nên đặc biệt và thú vị hơn nhiều! Dưới đây là 5 khách sạn độc đáo và thú vị khác mà bạn có thể tìm thấy ở Tokyo 2019!

Tìm kiếm một nơi để ở lại Tokyo?? Bên cạnh hàng trăm khách sạn phổ biến, có một số phòng ở Tokyo rất độc đáo, thú vị và có thể làm cho kỳ nghỉ của bạn trở nên đặc biệt và thú vị hơn! Đây là danh sách 5 khách sạn độc đáo và thú vị mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Tokyo !!
5 khách sạn tuyệt vời nhất tại Tokyo 2019!
Trong trường hợp bạn chưa xem bài viết trước của tôi về các khách sạn độc đáo, đây là liên kết đến nó :-) Vì vậy, vui lòng kiểm tra nó!

1. Nhà nghỉ xe lửa HOKUTOSEI

Xe lửa ngủ từng là một lựa chọn du lịch phổ biến ở Nhật Bản, và có rất nhiều trong số chúng trước đây .. tuy nhiên hầu hết trong số chúng đã đóng cửa, và một số tàu vẫn còn ngủ ngày nay khá đắt. Train Hostel Hokutosei (Train Hostel 北斗星) là một nhà nghỉ rất độc đáo theo chủ đề với tàu ngủ đã chết nổi tiếng HOKUTOSEI. Tất cả các phòng khách được thiết kế như huấn luyện viên ngủ thực tế, và khách có thể cảm thấy như thể họ đang ở trên tàu ngủ thực sự. Nhà nghỉ nằm ở khu vực Nihonbashi, nơi có lối đi tốt đến ga Tokyo và khu vực Akihabara.

Trang web: http://global.trainhostelhokutosei.com/

2. Samurai Samurai Tokyo

Khaosan Tokyo Samurai (カ オ サ ン) cung cấp một nhà trọ tuyệt vời kết hợp hai phong cách lưu trú quan trọng nhất ở Nhật Bản: phòng theo chủ đề truyền thống của Nhật Bản. Các ký túc xá được thiết kế như nhà trà Nhật Bản đích thực. Sự lựa chọn hoàn hảo cho khách du lịch tiết kiệm, những người tìm kiếm trải nghiệm đặc biệt hơn một chút Các loại phòng khác nhau có sẵn để đi một mình cho khách du lịch gia đình. Nhà nghỉ nằm ở khu vực Asakusa và một số địa danh nổi tiếng nằm trong khoảng cách đi bộ.

Trang web: http://samurai.khaosan-tokyo.com/

3. WISE OWL HOSTELS TOKYO

WISE OWL HOSTELS TOKYO (ワ イ ズ ア ウ) là một nhà nghỉ mát mẻ và phong cách, phổ biến trong các du khách ba lô sang trọng và thời trang. Nhiều loại phòng có sẵn từ ký túc xá đến phòng riêng ấm cúng. Và khách sạn cung cấp một không gian rộng lớn, nơi khách có thể thư giãn và hòa nhập như quán cà phê / nhà hàng và không gian phòng khách nằm ở tầng trệt, nơi khách được chào đón bởi người quản lý biểu tượng của họ, một người cú đáng yêu, và quán bar ở tầng hầm mở cửa đến nửa đêm và các sự kiện đặc biệt thường được tổ chức tại đây. Nhà nghỉ nằm ngay gần ga Hacchobori có thể truy cập từ ga Tokyo, khu vực Ginza và Tsukiji.

Trang web: https://wiseowlhostels.com/tokyo/

4. KHÁCH SẠN SHIBUYA EN

SHIBUYA KHÁCH SẠN EN (渋 谷 ホ テ ん) là một khách sạn ý tưởng tuyệt vời được thiết kế với sự hợp nhất của các chủ đề truyền thống và hiện đại của Nhật Bản và trang trí phương Tây. Và mỗi tầng của tòa nhà 9 tầng này có chủ đề khác nhau thể hiện các nền văn hóa đa dạng của Nhật Bản như truyện tranh, đền thờ và nghệ thuật Ukiyoe. Khách sạn sạch sẽ và ấm cúng nằm ở trung tâm khu vực Shibuya, vùng lân cận năng lượng nhất của Tokyo, cung cấp hàng trăm điểm để mua sắm, ăn uống và đi chơi cả ngày lẫn đêm.

Trang web: https://www.shibuyahotel.jp/vi/

5. Khách sạn Henn na Tokyo Ginza

Sau khi thực hiện một mắt giật gân ở Nagasaki thành phố vào năm 2015, lần đầu tiên trên thế giới “Robot Hotel” Henn na Sạn Thương Mại (変なホテル) nhóm đã được mở rộng kinh doanh của họ tại Tokyo ngày hôm nay. Chi nhánh Tokyo đầu tiên của họ đã khai trương tại Vịnh Maihama vào năm 2017, tiếp theo là 6 khách sạn mới khai trương vào năm 2018 tại một số địa điểm ở Tokyo, trong đó có một khách sạn ở Ginza khai trương vào tháng Hai. Được chào đón bởi hai robot hình người tại quầy lễ tân và có một trải nghiệm công nghệ cao hoàn toàn mới trong robot này vận hành khách sạn độc đáo ở Tokyo! Khách sạn nằm gần ga Shintomicho và dễ dàng đến các điểm tham quan du lịch như đường cao tốc Ginza và chợ cá Tsukiji.

Trang web: http://hennnahoteltokyoginza.book.direct/en-gb/

Bạn có thích danh sách này không ?? Những khách sạn độc đáo nào ở Tokyo mà bạn muốn ở lại ?? Để biết thêm về ý tưởng du lịch và trải nghiệm thú vị ở Tokyo, vui lòng xem cả những câu chuyện này nữa!

Nhận xét

Udon Kaisen Udon Beef Gyoza Coca

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn Ramen Nhật Bản cho người mới bắt đầu

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ー đã làm bão thế giới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn nổi tiếng của Nhật Bản này?
Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đề xuất của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tokyo!
Ramen, ramen, ramen Từ đâu để bắt đầu với những sợi mì vàng tươi trong một hồ nước thơm ngon?
Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói ngay lập tức đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện trên khắp thế giới như  Ippudo  và  Ichiran . Các đầu bếp không phải người Nhật, như  David Chang  và  Ivan Orkin , đã phổ biến ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen Nhật Bản đã mạo hiểm ra nước ngoài để chia sẻ các món ramen hoàn hảo của họ.
Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra ngoài để kiếm được 15 đô la cho một bát ramen bên ngoài Nhật Bản, thì ở quê nhà, ramen là thức ăn linh hồn, thức ăn say, thức ăn nhanh. Tất nhiên có những cửa hàng ramen đợc trao tặng sao Michelin và đắm mình …

Những chuyến tàu hoành tráng nhất Nhật Bản

Nếu thế giới là một lớp học, thì Nhật Bản sẽ là đứa trẻ ngầu, thông minh, ưa nhìn mà mọi người đều yêu thích. Hoàn toàn không kiêu ngạo mặc dù vẻ đẹp và đĩnh đạc của cô ấy, tất cả chúng ta đều muốn đi chơi với Nhật Bản, bởi vì chỉ có điều gì đó về cô ấy, chúng tôi thấy rất tuyệt và hấp dẫn.

Vùng đất mặt trời mọc là một cảnh tượng tương phản nơi lịch sử cổ đại đan xen với chủ nghĩa tương lai; một nơi mà các geisha đi dạo trên đường phố Kyoto và các võ sư karate dạy cho sinh viên nghệ thuật chiến đấu và kỷ luật, một nơi được mô tả không kém là thiên đường của người đứng đầu công nghệ và là tổ của kền kền văn hóa. Đó là nơi thời gian đứng yên, nhưng mọi thứ đều chuyển động với tốc độ ánh sáng ở Tokyo tương lai. Làm thế nào để bạn giải thích hoặc mô tả Nhật Bản cho một người chưa bao giờ đến đó trước đây? Quirky? Truyên thông? Lịch sự? Vui vẻ hoành tráng?
Cô ấy là tất cả những điều này và hơn thế nữa, và một trong những cách tốt nhất để xem sự thay đổi của cô ấy trước mắt bạn là nhảy lên …

Đặt món nhật giao tận nơi - Gọi Món 0792723555