Chuyển đến nội dung chính
Udon TANTAN Fried Chicken Sprite

5 suối nước nóng ở hồ Kawaguchiko với tầm nhìn ra Mt.Fuji!

Một trong những cách tuyệt vời nhất để tận hưởng suối nước nóng (onsen) ở Nhật Bản là tắm với một khung cảnh tuyệt vời.

Hồ Kawaguchi là một điểm nóng rất nổi tiếng vì nhiều khách sạn / nhà trọ cung cấp phòng tắm tuyệt vời với khung cảnh tuyệt đẹp của Mt.Fuji.

Ngay cả khi bạn không có thời gian ở đó qua đêm, một số trong số họ cũng mở cửa cho khách truy cập vào ban ngày. Hãy cùng xem một số tiện ích tuyệt vời nhất ở Hồ Kawaguchi mà bạn nên ghé thăm!
5 suối nước nóng ở hồ Kawaguchiko với tầm nhìn ra Mt.Fuji!
1. Mifuji-en (美 富士 園)

Mifuji-en là một khách sạn nằm bên hồ Kawaguchi và có bồn tắm nước suối nóng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra hồ và Mt.Fuji phía sau. Quan điểm tương tự cũng có thể được hưởng từ tất cả các phòng khách. Giá cho việc sử dụng trong ngày là 1.200 JPY, và nó có sẵn trong khoảng từ 13:00 đến 20:00.

Trang web: https://www.mifujien.co.jp/

2. Yurari (ゆ ら り)

Yurari là một khu phức hợp công cộng nằm gần hồ Kawaguchi. Có hơn 10 phòng tắm suối nước nóng khác nhau, bao gồm cả phòng tắm ngoài trời với tầm nhìn toàn cảnh về Mt.Fuji. Khu phức hợp bao gồm các cửa hàng, nhà hàng và không gian thư giãn. Giá để sử dụng trong ngày là 1.300 JPY từ 10: 00 22: 00

Trang web: https://www.fuji-yurari.jp/

3. Onyado Fuji Ginkei (お ん や ど 富士 吟 景)

Onyado Fuji Ginkei là một khách sạn nằm bên hồ. Mặt trước tuyệt vời của Mt. Fuji và hồ có thể được nhìn thấy từ suối nước nóng ngoài trời và tất cả các phòng cho khách. Khách sạn này không có sẵn trong ngày tại khách sạn này.

Trang web: http://www.fujiginkei.jp/

4. Kozantei Ubuya (湖山 亭 う)

Kozantei Ubuya ERIC là một nhà trọ truyền thống nằm bên hồ. Tầm nhìn tuyệt đẹp có thể được tận hưởng từ tất cả các phòng khách và phòng tắm công cộng, tuy nhiên nếu bạn muốn có tầm nhìn tốt hơn cho chính mình, hãy lấy phòng có bồn tắm ngoài trời riêng! Khách sạn này không có sẵn trong ngày tại khách sạn này.

Trang web: https://www.489pro.com/asp/361/menu.asp

5. Kukuna (く く な)

Kukuna là một khách sạn nằm bên hồ cung cấp 3 onsen công cộng khác nhau, tất cả đều có tầm nhìn toàn cảnh hồ và Mt.Fuji cũng như các phòng khách của họ. Kukuna cũng cung cấp các phòng tuyệt vời với phòng tắm riêng ngoài trời nếu bạn muốn cảm thấy độc quyền hơn ;-) Việc sử dụng suối nước nóng không có sẵn tại khách sạn này.

Trang web: http://kukuna.jp/eng/index.html

Nhận xét

Udon Kaisen Udon Beef Gyoza Coca

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn Ramen Nhật Bản cho người mới bắt đầu

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ー đã làm bão thế giới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn nổi tiếng của Nhật Bản này?
Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đề xuất của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tokyo!
Ramen, ramen, ramen Từ đâu để bắt đầu với những sợi mì vàng tươi trong một hồ nước thơm ngon?
Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói ngay lập tức đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện trên khắp thế giới như  Ippudo  và  Ichiran . Các đầu bếp không phải người Nhật, như  David Chang  và  Ivan Orkin , đã phổ biến ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen Nhật Bản đã mạo hiểm ra nước ngoài để chia sẻ các món ramen hoàn hảo của họ.
Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra ngoài để kiếm được 15 đô la cho một bát ramen bên ngoài Nhật Bản, thì ở quê nhà, ramen là thức ăn linh hồn, thức ăn say, thức ăn nhanh. Tất nhiên có những cửa hàng ramen đợc trao tặng sao Michelin và đắm mình …

Những chuyến tàu hoành tráng nhất Nhật Bản

Nếu thế giới là một lớp học, thì Nhật Bản sẽ là đứa trẻ ngầu, thông minh, ưa nhìn mà mọi người đều yêu thích. Hoàn toàn không kiêu ngạo mặc dù vẻ đẹp và đĩnh đạc của cô ấy, tất cả chúng ta đều muốn đi chơi với Nhật Bản, bởi vì chỉ có điều gì đó về cô ấy, chúng tôi thấy rất tuyệt và hấp dẫn.

Vùng đất mặt trời mọc là một cảnh tượng tương phản nơi lịch sử cổ đại đan xen với chủ nghĩa tương lai; một nơi mà các geisha đi dạo trên đường phố Kyoto và các võ sư karate dạy cho sinh viên nghệ thuật chiến đấu và kỷ luật, một nơi được mô tả không kém là thiên đường của người đứng đầu công nghệ và là tổ của kền kền văn hóa. Đó là nơi thời gian đứng yên, nhưng mọi thứ đều chuyển động với tốc độ ánh sáng ở Tokyo tương lai. Làm thế nào để bạn giải thích hoặc mô tả Nhật Bản cho một người chưa bao giờ đến đó trước đây? Quirky? Truyên thông? Lịch sự? Vui vẻ hoành tráng?
Cô ấy là tất cả những điều này và hơn thế nữa, và một trong những cách tốt nhất để xem sự thay đổi của cô ấy trước mắt bạn là nhảy lên …

Đặt món nhật giao tận nơi - Gọi Món 0792723555