Chuyển đến nội dung chính
Udon TANTAN Fried Chicken Sprite

7 Cho thuê kimono tốt nhất ở Tokyo

Cửa hàng cho thuê Kimono / Yukata và Xưởng chụp ảnh ở Tokyo
Bạn có muốn có những trải nghiệm đặc biệt ở Nhật Bản không ?? Văn hóa truyền thống Nhật Bản rất đặc sắc và nguyên bản, và đó là điều hấp dẫn nhất về đất nước này.

Có nhiều cách để tương tác văn hóa độc đáo của Nhật Bản, và các hoạt động văn hóa và địa điểm du lịch khác nhau hiện có. Một trong những hoạt động đặc biệt nhất là mặc kimono, trang phục truyền thống của Nhật Bản (hoặc Yukata vào mùa hè).

Ngày nay, có rất nhiều cửa hàng kimono dành cho du khách nước ngoài tại nhiều địa điểm ở Tokyo cung cấp dịch vụ cho thuê áo kimono với trang phục và trang điểm.
7 Cho thuê kimono tốt nhất ở Tokyo
Bạn có thể tận hưởng đi dạo trên các thị trấn nổi tiếng ở Tokyo như Asakusa và Shibuya, hoặc chụp ảnh với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cho dịp đặc biệt như đám cưới hoặc chân dung gia đình. Kimono không chỉ dành cho phụ nữ, mà còn có kimono (Hakama) dành cho nam giới mà họ có thể hóa trang thành Samurai lạnh lùng.

Đó là một trong những cách tốt nhất để kỷ niệm một chuyến đi ở Nhật Bản cũng như tìm hiểu văn hóa Nhật Bản. Trong bài viết này, tôi đã liệt kê các cửa hàng cho thuê áo kimono tốt nhất ở Tokyo nơi bạn có thể có trải nghiệm may mặc tuyệt vời nhất!

1. Mặc kimono ở Asakusa
Asakusa là một trong những khu phố nổi tiếng nhất ở Tokyo được gọi là trung tâm của trung tâm thành phố cổ. Đây được cho là địa điểm tốt nhất để mặc kimono ở Tokyo vì có một số điểm chụp ảnh tuyệt vời như Đền Sensoji, Phố Nakamise và những con đường hoài cổ. Cửa hàng cho thuê ở Asakusa này cho phép bạn sử dụng hàng ngày bộ kimono (hoặc Yukata vào mùa hè) cho đến 6 giờ tối. Bạn cũng có thể nâng cấp Kimono lên loại cao cấp và chọn chụp ảnh trong studio.
2. Mặc trang phục kimono & Chụp ảnh tại Ngã tư Shibuya
Quận mát mẻ và sôi động nhất của Tokyo, Shibuya và Ngã tư Shibuya nổi tiếng nằm trong danh sách những chuyến đi phải đến của mọi du khách ở Tokyo. Công ty Kimono Kawaii nằm ở trung tâm của Shibuya, mang đến trải nghiệm độc đáo với việc mặc kimono hoặc Yukata truyền thống trong khu phố hiện đại nhất của Tokyo. Chọn kimono đầy màu sắc và chụp những bức ảnh tuyệt vời nhất!
3. Trải nghiệm mặc quần áo kimono ở Ginza, Tokyo
WJS (Welcome Japan Support) nằm ở khu vực Ginza, mang đến nhiều trải nghiệm văn hóa Nhật Bản cũng như hỗ trợ khách du lịch. Cửa hàng cung cấp nhiều lựa chọn về kimono (bao gồm Yukata, Hakama và FuriT), thích chụp ảnh tại khu vườn truyền thống Nhật Bản trong nhà và phòng Tatami. Bạn có thể chọn thuê một ngày và đi dạo trên phố mua sắm nổi tiếng og Ginza.
4. Trang phục kim cương và trang điểm chính hãng tại Tokyo
Thưởng thức chiếc váy kimono chất lượng tuyệt vời với buổi trang điểm và chụp ảnh chuyên nghiệp trong studio! Kế hoạch này rất được khuyến khích nếu bạn muốn có những bức ảnh thực sự đẹp cho bộ nhớ đặc biệt. Các gói khác nhau được cung cấp tùy thuộc vào nhu cầu của bạn như gói Premium, gói Samurai và gói Cặp đôi. Chụp ảnh cưới cũng có sẵn. Studio nằm ở vị trí rất thuận tiện, chỉ cách ga Meguro (cạnh Shibuya) 1 phút đi bộ.

5. Trà đạo / Mặc kimono tại Bảo tàng bonsai
Có trải nghiệm Nhật Bản chân thực nhất khi mặc áo kimono hoặc trà đạo (hoặc cả hai) tại một ngôi nhà truyền thống của Nhật Bản với cây bonsai! Nó nằm ở Bảo tàng Cây cảnh Shunkaen ở Phường Edogawa, Tokyo, có một khu vườn Nhật Bản với nhiều cây bonsai tuyệt đẹp. Bạn có thể thưởng thức chụp ảnh tại phòng trà và khu vườn, và có một chuyến đi bộ dễ chịu.
6. Quay phim Trải nghiệm kimono của bạn tại các địa điểm danh lam thắng cảnh ở Tokyo
Ghi lại khoảnh khắc kimono ở những địa điểm đáng chụp ảnh nhất ở Tokyo! Trải nghiệm này cho phép bạn mặc áo kimono và quay video tuyệt đẹp tại các địa điểm đặc biệt như đền thờ, đền thờ và khu vườn Nhật Bản với một người quay phim cá nhân. Video sẽ được chỉnh sửa sau khi quay, vì vậy bạn sẽ sẵn sàng đăng nó lên phương tiện truyền thông xã hội ngay lập tức!
7. Học cách mặc áo kimono truyền thống
Tìm hiểu làm thế nào để mặc kimono từ chuyên gia kimono! Kimono là khá phức tạp để mặc với nhiều lớp để đặt đúng thứ tự. Thông qua bài học mặc kimono này, bạn có thể thưởng thức mặc kimono đẹp cũng như học cách mặc chúng và có thể tự mặc chúng! Bạn có thể mang áo kimono của riêng bạn đến lớp nếu bạn có.

Nhận xét

Udon Kaisen Udon Beef Gyoza Coca

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn Ramen Nhật Bản cho người mới bắt đầu

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ー đã làm bão thế giới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn nổi tiếng của Nhật Bản này?
Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đề xuất của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tokyo!
Ramen, ramen, ramen Từ đâu để bắt đầu với những sợi mì vàng tươi trong một hồ nước thơm ngon?
Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói ngay lập tức đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện trên khắp thế giới như  Ippudo  và  Ichiran . Các đầu bếp không phải người Nhật, như  David Chang  và  Ivan Orkin , đã phổ biến ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen Nhật Bản đã mạo hiểm ra nước ngoài để chia sẻ các món ramen hoàn hảo của họ.
Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra ngoài để kiếm được 15 đô la cho một bát ramen bên ngoài Nhật Bản, thì ở quê nhà, ramen là thức ăn linh hồn, thức ăn say, thức ăn nhanh. Tất nhiên có những cửa hàng ramen đợc trao tặng sao Michelin và đắm mình …

Những chuyến tàu hoành tráng nhất Nhật Bản

Nếu thế giới là một lớp học, thì Nhật Bản sẽ là đứa trẻ ngầu, thông minh, ưa nhìn mà mọi người đều yêu thích. Hoàn toàn không kiêu ngạo mặc dù vẻ đẹp và đĩnh đạc của cô ấy, tất cả chúng ta đều muốn đi chơi với Nhật Bản, bởi vì chỉ có điều gì đó về cô ấy, chúng tôi thấy rất tuyệt và hấp dẫn.

Vùng đất mặt trời mọc là một cảnh tượng tương phản nơi lịch sử cổ đại đan xen với chủ nghĩa tương lai; một nơi mà các geisha đi dạo trên đường phố Kyoto và các võ sư karate dạy cho sinh viên nghệ thuật chiến đấu và kỷ luật, một nơi được mô tả không kém là thiên đường của người đứng đầu công nghệ và là tổ của kền kền văn hóa. Đó là nơi thời gian đứng yên, nhưng mọi thứ đều chuyển động với tốc độ ánh sáng ở Tokyo tương lai. Làm thế nào để bạn giải thích hoặc mô tả Nhật Bản cho một người chưa bao giờ đến đó trước đây? Quirky? Truyên thông? Lịch sự? Vui vẻ hoành tráng?
Cô ấy là tất cả những điều này và hơn thế nữa, và một trong những cách tốt nhất để xem sự thay đổi của cô ấy trước mắt bạn là nhảy lên …

Đặt món nhật giao tận nơi - Gọi Món 0792723555