Chuyển đến nội dung chính
Udon TANTAN Fried Chicken Sprite

Chao mua đông! Hướng dẫn nhanh về trượt tuyết tại Nhật Bản

Mùa đông Nhật Bản thật tuyệt vời! Các khu vực như Nagano và Yuzawa được biết đến với tuyết bột tuyệt vời và được phổ biến theo từng mùa , thu hút không chỉ người hâm mộ thể thao mùa đông Nhật Bản mà ngày càng có nhiều du khách từ nước ngoài.

Nhưng khi nào là thời gian tốt nhất để trượt tuyết và đi đâu? Chúng ta hãy nhìn vào các khu vực khác nhau gần Tokyo và những điều cần biết khác về trượt tuyết và trượt tuyết ở Nhật Bản.

Khi nào là mùa trượt tuyết ở Nhật Bản?

Tháng 11 đến cuối tháng 3 và đầu tháng 4 là mùa chung cho pistes của Nhật Bản. Mặc dù tuyết đầu tiên thay đổi theo vùng, đặc biệt là so sánh Đông, Tây và Bắc, thời gian mở cửa của các khu nghỉ dưỡng gần như nhau. Chỉ những người có tuyết rơi dồi dào có xu hướng mở lâu hơn, chủ yếu trong suốt tháng Tư.

Trượt tuyết là giữa tháng một đến đầu tháng hai. Tuyết rơi đặc biệt nhiều trong những tháng này và chất lượng của tuyết bột cũng rất tốt. Tuy nhiên, rất nhiều tuyết cũng mang lại sự lạnh lẽo khắc nghiệt. Khí hậu ổn định từ tháng 3 đánh dấu sự kết thúc của mùa đông khắc nghiệt
Chao mua đông! Hướng dẫn nhanh về trượt tuyết tại Nhật Bản
Ngày và nhiệt độ trở nên nhẹ hơn Đó là thời gian phổ biến nhất cho học sinh và gia đình để nhấn pít-tông, vì vậy nó có thể trở nên đông đúc. Ở Tây Nhật Bản và Kanto, tuyết đã bắt đầu tan nhưng các khu vực như Tohoku, Hokkaido và Nagano vẫn cung cấp một lượng tuyết ổn định và chất lượng.

5 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết gần Tokyo

Rất nhiều khu nghỉ dưỡng trượt tuyết của Nhật Bản có thể đến được khá dễ dàng và thuận tiện từ Tokyo , một số trong dưới hai giờ. Hãy xem các khu vực thể thao mùa đông chính xung quanh thủ đô của Nhật Bản, các tính năng chính của chúng và cách đến với chúng.

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Yuzawa

Có biệt danh là đất nước tuyết tuyết, Yuzawa của tỉnh Niigata nằm về phía tây bắc của Tokyo , nép mình trong dãy núi Alps của Nhật Bản. Sự gần gũi với Tokyo khiến nó trở thành một trong những khu thể thao mùa đông lớn nhất và phổ biến nhất của Nhật Bản tại Nhật Bản, cung cấp một lượng lớn tuyết và hơn một chục khu nghỉ mát. Các tính năng chính: các khu nghỉ dưỡng và thang máy liên kết với nhau đặc biệt được khuyến nghị cho người mới bắt đầu pistes tiên tiến có sẵn tại một số khu nghỉ dưỡng scenery Phong cảnh tuyệt vời Mùa : Đầu tháng 12 đến đầu tháng 4 Truy cập từ Tokyo : 1) Joetsu Shinkansen từ ga Tokyo đến ga Echigo-Yuzawa , ~ 6.500 yên một chiều)

Khu nghỉ dưỡng tuyết Nozawa Onsen

Nozawa Onsen là một ngôi làng suối nước nóng truyền thống quyến rũ ở tỉnh Nagano, phía tây bắc Tokyo . Được trang bị tốt cho khách du lịch quốc tế, đây là một trong những lựa chọn thể thao mùa đông phổ biến nhất của Nhật Bản và cung cấp địa hình đa dạng cho mọi cấp độ và trải nghiệm suối nước nóng truyền thống trong thị trấn. Các tính năng chính: · 1.085 mét dọc thả · phân phối bình đẳng của người mới bắt đầu, trung cấp, và đường trượt tuyết cao cấp · rất nhiều tuyết rơi và bột tuyết · bản đồ đa ngôn ngữ, dấu hiệu, và tờ rơi · tuyệt vời suối nước nóng Mùa : Cuối tháng mười một đến đầu tháng Truy cập từ

Tokyo:
Bằng tàu:
1) Hokuriku Shinkansen từ ga Tokyo tới Iiyama Station (khoảng 100 phút, ~ 8.830 yên một chiều)
2) Nozawa Onsen Liner từ Trạm Iiyama để Nozawa Onsen (khoảng 25 phút, 600 yen một chiều)

Bằng xe buýt:
1) xe buýt từ Narita hoặc Haneda sân bay để Nozawa Onsen (khoảng 5-6 giờ, 11.000 yên một chiều)

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Hakuba

Nằm về phía tây bắc của Tokyo và ngay trung tâm dãy núi Alps của Nhật Bản ở Nagano, Hakuba là lựa chọn hàng đầu của nhiều người hâm mộ thể thao mùa đông , cả Nhật Bản và quốc tế. Sự đa dạng của địa hình làm cho khu vực này trở nên thú vị và đầy thách thức cho mọi cấp độ và Hakuba cung cấp nhiều khu nghỉ mát trượt tuyết để lựa chọn. Các tính năng chính: · không dốc nối liền với nhau nhưng xe buýt đưa đón miễn phí và vé thang chia sẻ · tổng cộng 137km của piste · hơn 100 thang máy · khóa học cho mọi cấp độ · tuyệt vời cho freestylers · rất nhiều bột tuyết mùa : tháng mười hai-Tháng Tư Truy cập từ Tokyo : Bằng tàu hỏa (tùy chọn 1):

1) Hokuriku Shinkansen từ ga Tokyo đến ga Nagano (khoảng 100 phút, ~ 8.000 yên một chiều)
2) Xe buýt tốc hành từ ga Nagano đến ga Hakuba (khoảng 70 phút, ~ 2.000 yên một chiều)
※ Shinkansen được bảo hiểm bởi Đường sắt Nhật Bản, nhưng không phải là xe buýt.

Bằng tàu hỏa (tùy chọn 2):
1) Azusa Limited Express từ ga Shinjuku đến Hakuba (trực tiếp mỗi ngày một lần, khoảng 4 giờ, ~ 8.500 yên một chiều)
※ Được bảo hiểm bởi Đường sắt Nhật Bản.

Bằng xe buýt: Xe buýt chạy trên đường cao tốc từ Shinjuku đến Hakuba (khoảng 4,5 giờ, ~ 4,850 yên một chiều)

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Minakami

Một khu nghỉ mát trượt tuyết yêu thích của Tokyoites, Minakami Ski Resort nằm ở phía bắc tỉnh Gunma , phía tây bắc Tokyo . Với một số ít khách du lịch quốc tế, nó có một cảm giác địa phương với nó và cung cấp một số khu nghỉ mát và pistes cho tất cả các cấp, trong khi đặc biệt được khuyến khích cho người mới bắt đầu và người trung gian.

Các tính năng chính:
chất lượng tuyết tốt đến thân thiện với người mới bắt đầu thân thiện với gia đình, nhiều suối nước nóng.
Mùa :
Tháng 12 đến tháng 4

Truy cập từ Tokyo :
1) Joetsu Shinkansen từ ga Tokyo đến ga Jomo Kogen (khoảng 75 phút, ~ 5.500 yên một chiều)
2) Xe buýt từ Ga Jomo Kogen đến Ga Minakami (khoảng 25 phút, ~ 620 yên một chiều)
※ Shinkansen được bảo hiểm bởi Đường sắt Nhật Bản, nhưng không phải xe buýt.

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Zao Onsen

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Zao Onsen nằm ở phía bắc tỉnh Yamagata của Tohoku và nổi tiếng với nhiều suối nước nóng . Núi Zao là một dãy núi lửa mang đến cảnh tượng độc đáo của quái vật tuyết, những cây linh sam, bị vón cục bởi băng và tuyết đến nỗi chúng có hình dạng kỳ lạ nhất. Các tính năng chính: Drop 881 mét thả thẳng đứng run Chạy 10km khoảng 32 thang máy ・ được khuyến nghị cho người mới bắt đầu và trung cấp ・ vài pistes đen Mùa : Cho đến đầu tháng 5 Truy cập từ Tokyo :
1) Yamagata Shinkansen từ ga Tokyo đến ga Yamagata (khoảng 2,5 giờ, ~ 11.000 yên một chiều)
2) Xe buýt từ ga Yamagata đến bến xe buýt Zao Onsen (khoảng 40 phút, 1.000 yên một chiều)

Bản đồ Piste, một người bạn tốt nhất của Skiers

Bản đồ Piste cung cấp một cái nhìn tổng quan rõ ràng và dễ dàng về các khóa học, thang máy, nhà hàng, phòng vệ sinh có sẵn và nhiều hơn nữa với các biểu tượng dễ hiểu. Mức độ khó của các khóa học được mã hóa bằng màu sắc, vì vậy các bản đồ rất dễ đọc ngay cả khi không có bất kỳ kiến ​​thức nào về tiếng Nhật. Chúng được phân phối tại các quầy bán vé, trong các nhà hàng và kiốt hoặc đơn giản là yêu cầu một nhân viên cho một bản sao.

Cấp độ kỹ năng & độ khó

Độ khó của một khóa học được chỉ định với các đường và màu sắc. Màu xanh lá cây có nghĩa là cấp độ mới bắt đầu, màu đỏ có nghĩa là trung gian và màu đen được sử dụng cho pít-tông tiên tiến. Các đường đứt nét chỉ ra các khu vực hiện đang được bảo trì, trong khi các khu vực màu đỏ với các đường chéo bị giới hạn.

Trượt tuyết và trượt tuyết ở Nhật Bản là một trải nghiệm độc đáo kết hợp niềm vui của các môn thể thao mùa đông với thưởng thức văn hóa suối nước nóng truyền thống . Với những điều cơ bản được đề cập, hãy xem hướng dẫn khác của chúng tôi về chủ đề này!

Nhận xét

Udon Kaisen Udon Beef Gyoza Coca

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn Ramen Nhật Bản cho người mới bắt đầu

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ー đã làm bão thế giới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn nổi tiếng của Nhật Bản này?
Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đề xuất của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tokyo!
Ramen, ramen, ramen Từ đâu để bắt đầu với những sợi mì vàng tươi trong một hồ nước thơm ngon?
Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói ngay lập tức đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện trên khắp thế giới như  Ippudo  và  Ichiran . Các đầu bếp không phải người Nhật, như  David Chang  và  Ivan Orkin , đã phổ biến ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen Nhật Bản đã mạo hiểm ra nước ngoài để chia sẻ các món ramen hoàn hảo của họ.
Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra ngoài để kiếm được 15 đô la cho một bát ramen bên ngoài Nhật Bản, thì ở quê nhà, ramen là thức ăn linh hồn, thức ăn say, thức ăn nhanh. Tất nhiên có những cửa hàng ramen đợc trao tặng sao Michelin và đắm mình …

Những chuyến tàu hoành tráng nhất Nhật Bản

Nếu thế giới là một lớp học, thì Nhật Bản sẽ là đứa trẻ ngầu, thông minh, ưa nhìn mà mọi người đều yêu thích. Hoàn toàn không kiêu ngạo mặc dù vẻ đẹp và đĩnh đạc của cô ấy, tất cả chúng ta đều muốn đi chơi với Nhật Bản, bởi vì chỉ có điều gì đó về cô ấy, chúng tôi thấy rất tuyệt và hấp dẫn.

Vùng đất mặt trời mọc là một cảnh tượng tương phản nơi lịch sử cổ đại đan xen với chủ nghĩa tương lai; một nơi mà các geisha đi dạo trên đường phố Kyoto và các võ sư karate dạy cho sinh viên nghệ thuật chiến đấu và kỷ luật, một nơi được mô tả không kém là thiên đường của người đứng đầu công nghệ và là tổ của kền kền văn hóa. Đó là nơi thời gian đứng yên, nhưng mọi thứ đều chuyển động với tốc độ ánh sáng ở Tokyo tương lai. Làm thế nào để bạn giải thích hoặc mô tả Nhật Bản cho một người chưa bao giờ đến đó trước đây? Quirky? Truyên thông? Lịch sự? Vui vẻ hoành tráng?
Cô ấy là tất cả những điều này và hơn thế nữa, và một trong những cách tốt nhất để xem sự thay đổi của cô ấy trước mắt bạn là nhảy lên …

Đặt món nhật giao tận nơi - Gọi Món 0792723555