Chuyển đến nội dung chính
Udon TANTAN Fried Chicken Sprite

Phong cách: Bò Ramen Ramen - Matador Gyukotsu Ramen

Master Iwatate-san đã mở Matador vào năm 2011, giống như một sự bùng nổ nhỏ trong gyukotsu ramen đang càn quét Tokyo.

Matador ngay lập tức đặt mình lên hàng đầu trong bối cảnh non trẻ bằng cách giành được nhiều giải thưởng từ các nhà phê bình ramen và tạp chí thực phẩm Tokyo.  
Phong cách: Bò Ramen Ramen  - Matador Gyukotsu Ramen
Nói một cách dễ hiểu, đây là món ramen gyukotsu ngon nhất (nước dùng xương bò) mà chúng ta từng có. Không có thứ gì khác tới gần. Gyukotsu ramen nổi tiếng là khó kéo ra, vì súp thịt bò dễ dàng trở nên quá sức hoặc có vị ngọt. Lấy số dư ngay trong bát được cho là rất khó. Matador tắt đèn. Shoyu ramen được khuyên dùng cho những người lần đầu tiên ở đây, nhưng tất cả mọi thứ trong thực đơn - shoyu ramen, shio ramen, tsukemen, Đài Loan ramen, abura soba, và nhiều hơn nữa - đều ngon. Tất cả các món ăn sử dụng thịt bò cho các món súp. Tất cả các món ăn là con thú. 

Bên cạnh phép thuật của mình với xương bò, Iwatate-san cũng có món quà cho việc lựa chọn các thành phần nổi bật. Anh đặt hàng mì của mình từ Mikawaya-seimen, một công ty chuyên về mì cung cấp các cửa hàng ưu tú trên khắp Nhật Bản. Mỗi chi tiết trong bát là điểm. Trứng là cứng hoàn toàn: cứng trong que, nhưng với một lòng đỏ gooey vinh quang. Hai lát thịt bò nướng tươi khổng lồ phủ lên trên. Chết tiệt, cứ lao vào đó. Chúng tôi có thể đi đến cửa hàng này nhiều lần. Khi Iwatate-san rút mì ra khỏi nước sôi, có vẻ như anh ấy đang thực hiện một điệu nhảy nhỏ khi anh ấy lắc chúng ra. Chúng tôi yêu nó.  

Matador là một lựa chọn hàng đầu cho những người không ăn thịt lợn, vì nó toàn thịt bò. Vào năm 2013, Iwatate-san đã mở một cửa hàng thứ hai ở Kita-Senju, cách Matador khoảng năm phút đi bộ. Chi nhánh mới phục vụ ramen gyukotsu-miso. Đó cũng là một loại trực tiếp. 

Matador | ら ぁ マ タ ー ル
Hours Giờ mở cửa: Thứ Ba-Thứ Bảy: 11:30 sáng-2: 30pm, 6 pm-9pm; Chủ Nhật: 11:30 sáng - 4:00 
Ngày đóng cửa: Thứ Hai 
2-4-17 Senjuazuma, Adachi, Tokyo 
都 足 立 区 千 東 2-4-17 中 村 ビ ル ル

Nhận xét

Udon Kaisen Udon Beef Gyoza Coca

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn Ramen Nhật Bản cho người mới bắt đầu

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ー đã làm bão thế giới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn nổi tiếng của Nhật Bản này?
Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đề xuất của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tokyo!
Ramen, ramen, ramen Từ đâu để bắt đầu với những sợi mì vàng tươi trong một hồ nước thơm ngon?
Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói ngay lập tức đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện trên khắp thế giới như  Ippudo  và  Ichiran . Các đầu bếp không phải người Nhật, như  David Chang  và  Ivan Orkin , đã phổ biến ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen Nhật Bản đã mạo hiểm ra nước ngoài để chia sẻ các món ramen hoàn hảo của họ.
Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra ngoài để kiếm được 15 đô la cho một bát ramen bên ngoài Nhật Bản, thì ở quê nhà, ramen là thức ăn linh hồn, thức ăn say, thức ăn nhanh. Tất nhiên có những cửa hàng ramen đợc trao tặng sao Michelin và đắm mình …

Hướng dẫn xem phim Nhật Bản: Phim Nhật Bản hay nhất để xem

Một trong những sở thích của tôi trước khi ra nước ngoài là xem phim về đất nước này. Nếu bạn biết văn hóa của đất nước, bạn có thể làm cho kỳ nghỉ của bạn ở đó thú vị và thoải mái hơn, và xem phim là một trong những cách tốt nhất để hiểu sâu về văn hóa.

Vì vậy, nếu bạn dự định đến Nhật Bản một ngày, tôi khuyên bạn nên xem một số phim Nhật Bản. Cá nhân tôi thích phim Nhật Bản và tôi đã xem nhiều phim trong số đó cho đến nay. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số phim Nhật Bản để xem. Thật khó để chỉ chọn 5 bộ phim, nhưng lần này tôi chọn một số bộ phim mà bạn có thể tìm hiểu về văn hóa truyền thống Nhật Bản. Những bộ phim được khuyến khích cho du khách nước ngoài. Kiểm tra hướng dẫn phim Nhật Bản của tôi!
1. Luôn luôn: Hoàng hôn trên phố thứ ba [LUÔN LUÔN 丁目 の 夕 日] Luôn luôn: Hoàng hôn trên phố thứ ba thực sự được người dân Nhật Bản ca ngợi vì đã thể hiện một cuộc sống thực sự của thời đại Showa Nhật Bản. Một nữ sinh đến từ tỉnh để bắt đầu công việc đầu tiên của mình ở Tokyo.

Nguồ…

Tokyo vào tháng 6: Những điều tốt nhất để làm 2019

Lễ hội âm nhạc hay nhất tại Nhật Bản mùa hè 2019Tham quan Tokyo tháng 6 này ?? Sau đó kiểm tra danh sách thông tin du lịch mới nhất của chúng tôi và những điều tốt nhất để làm ở Tokyo vào tháng 6 năm 2019! Tháng Sáu là một mùa hè / đầu mùa mưa ở Tokyo, và có rất nhiều điểm tham quan trong nhà và ngoài trời có sẵn ngay cả cho một ngày mưa! Từ hoa cẩm tú cầu tuyệt đẹp đến các sự kiện ẩm thực ngon, dưới đây là những điều tốt nhất để làm ở Tokyo vào tháng 6 năm 2019! 1. Lễ hội hoa cẩm tú cầu Lễ hội Bunkyo Hydrangea hay Bunkyo Ajisai Matsuri (Mitch 京) là một sự kiện hoa truyền thống được tổ chức hàng năm tại Bunkyo vào giữa tháng Sáu. Địa điểm diễn ra sự kiện là xung quanh đền Hakusan và công viên Hakusan, với hơn 3.000 hygrangeas có thể được thưởng thức tại các địa điểm lịch sử. Sẽ có những sự kiện đặc biệt trong lễ hội cũng như các nhà cung cấp bán thực phẩm và các sản phẩm địa phương. 2. Tiệc buffet Các món tráng miệng dâu tây đã đưa Nhật Bản vào cơn bão trong mùa đông và mùa xuân, và b…