Chuyển đến nội dung chính
Udon TANTAN Fried Chicken Sprite

Phong cách: Bò Ramen Ramen - Matador Gyukotsu Ramen

Master Iwatate-san đã mở Matador vào năm 2011, giống như một sự bùng nổ nhỏ trong gyukotsu ramen đang càn quét Tokyo.

Matador ngay lập tức đặt mình lên hàng đầu trong bối cảnh non trẻ bằng cách giành được nhiều giải thưởng từ các nhà phê bình ramen và tạp chí thực phẩm Tokyo.  
Phong cách: Bò Ramen Ramen  - Matador Gyukotsu Ramen
Nói một cách dễ hiểu, đây là món ramen gyukotsu ngon nhất (nước dùng xương bò) mà chúng ta từng có. Không có thứ gì khác tới gần. Gyukotsu ramen nổi tiếng là khó kéo ra, vì súp thịt bò dễ dàng trở nên quá sức hoặc có vị ngọt. Lấy số dư ngay trong bát được cho là rất khó. Matador tắt đèn. Shoyu ramen được khuyên dùng cho những người lần đầu tiên ở đây, nhưng tất cả mọi thứ trong thực đơn - shoyu ramen, shio ramen, tsukemen, Đài Loan ramen, abura soba, và nhiều hơn nữa - đều ngon. Tất cả các món ăn sử dụng thịt bò cho các món súp. Tất cả các món ăn là con thú. 

Bên cạnh phép thuật của mình với xương bò, Iwatate-san cũng có món quà cho việc lựa chọn các thành phần nổi bật. Anh đặt hàng mì của mình từ Mikawaya-seimen, một công ty chuyên về mì cung cấp các cửa hàng ưu tú trên khắp Nhật Bản. Mỗi chi tiết trong bát là điểm. Trứng là cứng hoàn toàn: cứng trong que, nhưng với một lòng đỏ gooey vinh quang. Hai lát thịt bò nướng tươi khổng lồ phủ lên trên. Chết tiệt, cứ lao vào đó. Chúng tôi có thể đi đến cửa hàng này nhiều lần. Khi Iwatate-san rút mì ra khỏi nước sôi, có vẻ như anh ấy đang thực hiện một điệu nhảy nhỏ khi anh ấy lắc chúng ra. Chúng tôi yêu nó.  

Matador là một lựa chọn hàng đầu cho những người không ăn thịt lợn, vì nó toàn thịt bò. Vào năm 2013, Iwatate-san đã mở một cửa hàng thứ hai ở Kita-Senju, cách Matador khoảng năm phút đi bộ. Chi nhánh mới phục vụ ramen gyukotsu-miso. Đó cũng là một loại trực tiếp. 

Matador | ら ぁ マ タ ー ル
Hours Giờ mở cửa: Thứ Ba-Thứ Bảy: 11:30 sáng-2: 30pm, 6 pm-9pm; Chủ Nhật: 11:30 sáng - 4:00 
Ngày đóng cửa: Thứ Hai 
2-4-17 Senjuazuma, Adachi, Tokyo 
都 足 立 区 千 東 2-4-17 中 村 ビ ル ル

Nhận xét

Udon Kaisen Udon Beef Gyoza Coca

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn Ramen Nhật Bản cho người mới bắt đầu

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ー đã làm bão thế giới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn nổi tiếng của Nhật Bản này?
Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đề xuất của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tokyo!
Ramen, ramen, ramen Từ đâu để bắt đầu với những sợi mì vàng tươi trong một hồ nước thơm ngon?
Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói ngay lập tức đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện trên khắp thế giới như  Ippudo  và  Ichiran . Các đầu bếp không phải người Nhật, như  David Chang  và  Ivan Orkin , đã phổ biến ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen Nhật Bản đã mạo hiểm ra nước ngoài để chia sẻ các món ramen hoàn hảo của họ.
Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra ngoài để kiếm được 15 đô la cho một bát ramen bên ngoài Nhật Bản, thì ở quê nhà, ramen là thức ăn linh hồn, thức ăn say, thức ăn nhanh. Tất nhiên có những cửa hàng ramen đợc trao tặng sao Michelin và đắm mình …

Những chuyến tàu hoành tráng nhất Nhật Bản

Nếu thế giới là một lớp học, thì Nhật Bản sẽ là đứa trẻ ngầu, thông minh, ưa nhìn mà mọi người đều yêu thích. Hoàn toàn không kiêu ngạo mặc dù vẻ đẹp và đĩnh đạc của cô ấy, tất cả chúng ta đều muốn đi chơi với Nhật Bản, bởi vì chỉ có điều gì đó về cô ấy, chúng tôi thấy rất tuyệt và hấp dẫn.

Vùng đất mặt trời mọc là một cảnh tượng tương phản nơi lịch sử cổ đại đan xen với chủ nghĩa tương lai; một nơi mà các geisha đi dạo trên đường phố Kyoto và các võ sư karate dạy cho sinh viên nghệ thuật chiến đấu và kỷ luật, một nơi được mô tả không kém là thiên đường của người đứng đầu công nghệ và là tổ của kền kền văn hóa. Đó là nơi thời gian đứng yên, nhưng mọi thứ đều chuyển động với tốc độ ánh sáng ở Tokyo tương lai. Làm thế nào để bạn giải thích hoặc mô tả Nhật Bản cho một người chưa bao giờ đến đó trước đây? Quirky? Truyên thông? Lịch sự? Vui vẻ hoành tráng?
Cô ấy là tất cả những điều này và hơn thế nữa, và một trong những cách tốt nhất để xem sự thay đổi của cô ấy trước mắt bạn là nhảy lên …

Đặt món nhật giao tận nơi - Gọi Món 0792723555