Chuyển đến nội dung chính
Udon TANTAN Fried Chicken Sprite

Đặt cơm trưa văn phòng giao tận nơi Daiichi Ramen

Cơm văn phòng Daiichi Ramen là một trong những nhà hàng cơm văn phòng chuẩn vị nhật giao tận nơi uy tín nhất lượng tại Q. Bình Thạnh, HCM.
Đặt cơm trưa văn phòng giao tận nơi Daiichi Ramen
Cơm Văn phòng Daiichi Ramen hoạt động với phương châm mang đến những bữa cơm văn phòng “ Ngon - Chất Lượng - Sạch - Chuẩn Vị Nhật“ thực phẩm cho mọi người, ngày càng tạo được lòng tin đến thực khách.
Đặt cơm trưa văn phòng giao tận nơi Daiichi Ramen
Cơm trưa văn phòng giao tận nơi Daiichi Ramen rất đa dạng các món như trong hình.

Hợp khẩu vị tất cả mọi người, giúp bạn thay đổi khẩu vị hàng ngày, ngon miệng hơn.

Giá mỗi khẩu phần cơm của Daiichi Ramen chỉ từ: 45.000 – 120.000 đồng tùy từng khẩu phần lớn nhỏ.
Địa chỉ : 113 Nguyễn Công Trứ, Phường 19, Bình Thạnh
Liên hệ đặt hàng qua Hotline : 079 272 3555

Nhận xét

Udon Kaisen Udon Beef Gyoza Coca

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn Ramen Nhật Bản cho người mới bắt đầu

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ー đã làm bão thế giới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn nổi tiếng của Nhật Bản này?
Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đề xuất của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tokyo!
Ramen, ramen, ramen Từ đâu để bắt đầu với những sợi mì vàng tươi trong một hồ nước thơm ngon?
Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói ngay lập tức đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện trên khắp thế giới như  Ippudo  và  Ichiran . Các đầu bếp không phải người Nhật, như  David Chang  và  Ivan Orkin , đã phổ biến ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen Nhật Bản đã mạo hiểm ra nước ngoài để chia sẻ các món ramen hoàn hảo của họ.
Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra ngoài để kiếm được 15 đô la cho một bát ramen bên ngoài Nhật Bản, thì ở quê nhà, ramen là thức ăn linh hồn, thức ăn say, thức ăn nhanh. Tất nhiên có những cửa hàng ramen đợc trao tặng sao Michelin và đắm mình …

Những chuyến tàu hoành tráng nhất Nhật Bản

Nếu thế giới là một lớp học, thì Nhật Bản sẽ là đứa trẻ ngầu, thông minh, ưa nhìn mà mọi người đều yêu thích. Hoàn toàn không kiêu ngạo mặc dù vẻ đẹp và đĩnh đạc của cô ấy, tất cả chúng ta đều muốn đi chơi với Nhật Bản, bởi vì chỉ có điều gì đó về cô ấy, chúng tôi thấy rất tuyệt và hấp dẫn.

Vùng đất mặt trời mọc là một cảnh tượng tương phản nơi lịch sử cổ đại đan xen với chủ nghĩa tương lai; một nơi mà các geisha đi dạo trên đường phố Kyoto và các võ sư karate dạy cho sinh viên nghệ thuật chiến đấu và kỷ luật, một nơi được mô tả không kém là thiên đường của người đứng đầu công nghệ và là tổ của kền kền văn hóa. Đó là nơi thời gian đứng yên, nhưng mọi thứ đều chuyển động với tốc độ ánh sáng ở Tokyo tương lai. Làm thế nào để bạn giải thích hoặc mô tả Nhật Bản cho một người chưa bao giờ đến đó trước đây? Quirky? Truyên thông? Lịch sự? Vui vẻ hoành tráng?
Cô ấy là tất cả những điều này và hơn thế nữa, và một trong những cách tốt nhất để xem sự thay đổi của cô ấy trước mắt bạn là nhảy lên …

Đặt món nhật giao tận nơi - Gọi Món 0792723555