Chuyển đến nội dung chính
Udon TANTAN Fried Chicken Sprite

Du lịch đến Nhật Bản - Lời khuyên

Người dân địa phương là vô cùng lịch sự và dễ chịu. Xã hội cực kỳ hiện đại, nhưng vẫn còn chỗ cho những truyền thống và cổ xưa. Người Nhật sống tối giản, họ không căng thẳng như chúng tôi và trong khi Tokyo là một trong những thành phố lớn nhất thế giới, mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ trong tàu điện ngầm và khi bạn đi dạo quanh thị trấn, ngay cả trong giờ cao điểm.

Nhật Bản hấp dẫn theo nhiều cách. Các món ăn thú vị, kiến ​​trúc độc đáo và có mua sắm cho tất cả các thị hiếu và ví. Ngoài ra, bạn có thể đến những quán cà phê cồng kềnh nhất mà bạn có thể tưởng tượng, và không cần phải quá tốn kém khi đi du lịch đến Nhật Bản như bạn nghĩ.

Có nói rằng. Nhật Bản khá xa châu Âu và Mỹ và đó không phải là một điểm đến điển hình. Một số kế hoạch là cần thiết để tận dụng tối đa chuyến đi đến Nhật Bản và để giúp bạn dễ dàng hơn, tôi đã tập hợp những lời khuyên tốt nhất để đi du lịch Nhật Bản!

Mục lục
 1. Những nơi cần đến ở Nhật Bản
 2. Cách đi lại ở Nhật Bản
 3. Món ăn
 4. Lời khuyên về ngân sách trước khi bạn đi du lịch Nhật Bản
 5. Chuyến bay đến Nhật Bản
 6. Nhà trọ và khách sạn tại Nhật Bản
 7. Khi nào cần đặt chỗ ở?
 8. Ở với một gia đình địa phương ở Nhật Bản
 9. Du lịch Nhật Bản một mình
 10. Mua sắm
 11. Câu hỏi thường gặp - Câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về du lịch Nhật Bản
 12. Thời gian tốt nhất để đi du lịch Nhật Bản?
 13. Những địa điểm nổi tiếng và những địa điểm du lịch nên ghé thăm ở Nhật Bản
 14. Chuyến bay và khách sạn

NHỮNG NƠI CẦN ĐẾN Ở NHẬT BẢN

 • Tokyo - Những điều cần làm ở Tokyo
 • Yokohama
 • Kyoto
 • Osaka
 • Hiroshima
 • Okinawa
 • Nara
 • Kobe

CÁCH ĐI LẠI Ở NHẬT BẢN

Nó là tương đối dễ dàng để đi xung quanh ở Nhật Bản. Hầu như tất cả các trạm đều có thông tin bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật, ít nhất là tại các thành phố lớn. Nhiều trạm cũng có một bàn thông tin với nhân viên nói tiếng Anh.
Du lịch đến Nhật Bản - Lời khuyên
Xe lửa
Hầu hết du lịch Nhật Bản bằng tàu hỏa và hệ thống xe lửa của Nhật Bản rất hiệu quả và phát triển. Chúng cũng rất nhanh, đặc biệt là Shinkansen. Một cái gì đó để nhận biết là các loại tàu khác nhau. Có địa phương, nhanh chóng, thể hiện, hạn chế express và shinkansen.

Xe buýt
Ngoài ra còn có rất nhiều xe buýt, cả xe buýt địa phương và xe buýt đường cao tốc. Ở các thành phố lớn hơn, xe buýt được sử dụng chủ yếu như một phần bổ sung cho tàu hỏa và tàu điện ngầm. Nhưng ở những nơi nhỏ hơn, xe buýt thường là phương tiện giao thông số một.

Các chuyến bay trong nước
Nếu bạn đang vội, tôi khuyên bạn nên bay giữa các điểm đến khác nhau của Nhật Bản. Mặc dù các chuyến tàu rất nhanh, bạn có thể tìm được món hời trên các chuyến bay nếu bạn đặt chỗ trước. Một số hãng hàng không phổ biến nhất là Peach, Ana Airlines, Japan Airlines và Vanilla Air.

MÓN ĂN

Có rất nhiều món ăn Nhật Bản độc đáo. Một số trong số họ có thể quen thuộc từ các nhà hàng Nhật Bản ở nước bạn, nhưng có một sự khác biệt rất lớn về chất lượng. Sau khi ở Nhật Bản, tôi không thể đánh giá cao sushi ở nơi khác giống như trước đây. Tất cả các hương vị là rất nhiều và tương tự cho các món ăn Nhật Bản khác.

Ngoài các món ăn trong nước, còn có một loạt các món ăn quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

Các món ăn truyền thống của Nhật Bản:
 • Sushi trong tất cả các loại của nó
 • Sashimi
 • Súp miso)
 • Yakitori
 • Yakiniku
 • Mì ramen)
 • Mì udon)
 • Takoyaki
 • thịt bò Kobe
 • Onigiri
 • Mochi
 • Tempura (tôm)
 • Tonkatsu
 • Sukiyaki
Đồ uống Traditionella:
 • Sake (phải thử)
 • Matcha (trà xanh)
 • Trà hoa anh đào
 • Kombucha
 • Momoshu
 • Awamori (rượu truyền thống ở Okinawa)
 • Soda sữa

LỜI KHUYÊN VỀ NGÂN SÁCH TRƯỚC KHI BẠN ĐI DU LỊCH NHẬT BẢN

Những lời khuyên về ngân sách này không dành cho tất cả mọi người, nhưng đây là những cách để tiết kiệm tiền như nhiều người Nhật làm.
 • Ăn trưa thay vì ăn tối (thường là một nửa giá trở lên)
 • Mua bữa ăn sẵn tại các cửa hàng tiện lợi như 7-eleven hoặc Family Mart
 • Vào cửa hàng thực phẩm sau 5-6 giờ chiều và mua thực phẩm với giá bằng một nửa hoặc rẻ hơn 30%
 • Ghé thăm các nhà hàng có máy bán hàng tự động nơi bạn đặt hàng
 • Ngủ tại một quán cà phê anime hoặc khách sạn pod

CHUYẾN BAY ĐẾN NHẬT BẢN

Có rất nhiều chuyến bay trực tiếp đến Nhật Bản, từ khắp nơi trên thế giới. Một số chuyến bay hàng ngày từ các sân bay lớn của châu Âu như Amsterdam, Frankfurt, Copenhagen và Moscow.

Ngoài ra còn có các chuyến bay hàng ngày từ Hoa Kỳ và Canada, cũng như tất cả các nước châu Á lớn. Thật dễ dàng để đi du lịch đến Nhật Bản, và trong trường hợp xấu nhất, bạn sẽ phải dừng lại. Một chuyến bay phổ biến hack nếu vé đến Tokyo quá đắt, hãy tìm kiếm một sân bay khác, chẳng hạn như Fukuoka hoặc Osaka.

NHÀ TRỌ VÀ KHÁCH SẠN TẠI NHẬT BẢN

Có rất nhiều khách sạn ở Nhật Bản, cả hai tiêu chuẩn đơn giản và sang trọng hơn. Nếu bạn đang đi du lịch như một du khách, bạn cũng có thể tận hưởng rằng có rất nhiều lựa chọn nếu bạn chỉ là một người. Tất nhiên, cũng có nhiều lựa chọn cho gia đình và các cặp vợ chồng, hoặc bạn bè đi du lịch cùng nhau.

Nhưng ở nhiều nơi trên thế giới, thật khó để tìm thấy những khách sạn không tính thêm tiền cho các phòng đơn.

KHI NÀO CẦN ĐẶT CHỖ Ở?

Cố gắng đặt một khách sạn hoặc chỗ ở khác càng xa càng tốt. Giá thường rẻ hơn sau đó và trong mùa cao điểm, phạm vi các khách sạn có sẵn sẽ nhỏ hơn đáng kể hoặc tệ hơn là bán hết, buộc bạn phải sống bên ngoài thành phố, và do đó tăng thời gian đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng.

Nếu bạn có một ngày xác nhận, bắt đầu nhìn vào chỗ ở ngay lập tức!

Airbnb
Đặt một căn hộ qua Airbnb là phổ biến giữa người Nhật và khách du lịch đến thăm đất nước. Thật tiện lợi và thường rẻ hơn ở trong khách sạn. Ngoài ra, bạn thường có quyền truy cập vào một nhà bếp và có thể tiết kiệm tiền vào bữa sáng và bữa tối.

Nếu bạn ở lại lâu hơn một vài ngày, tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu ở trong một căn hộ. Nếu bạn không ở trong một bộ tất nhiên. Nhưng mặt khác, bạn có thể sẽ dành phần lớn thời gian để tham quan, bởi vì có rất nhiều việc phải làm ở Nhật Bản!

Lần đầu tiên chúng tôi đến Tokyo, chúng tôi ở tại Airbnb. Chúng tôi đã trả khoảng 30 đô la một đêm, rất rẻ vì là trung tâm Tokyo. Vì vậy, đó là điều tôi có thể nhiệt tình giới thiệu nếu bạn không cảm thấy cần phải ở trong khách sạn.

Ở VỚI MỘT GIA ĐÌNH ĐỊA PHƯƠNG Ở NHẬT BẢN

Nếu bạn muốn trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, tốt nhất là sống với một gia đình địa phương. Đây là điều mà tôi và Christine thích làm khi đi du lịch. Điều này còn được gọi là Homestay và có nghĩa là một người / gia đình địa phương mở nhà, thể hiện văn hóa, cung cấp thực phẩm địa phương, vv ..

Có một khoản phí, nhưng thông thường, nó là cùng một mức giá như đối với khách sạn, hoặc một cái gì đó rẻ hơn. Chúng tôi chủ yếu sử dụng Homestay.com . Một phần vì nó dễ, nhưng cũng vì bạn có thể liên hệ với chủ nhà và xem các đánh giá trước đó và mô tả của họ trước khi bạn thực sự đặt phòng.

DU LỊCH NHẬT BẢN MỘT MÌNH

Lo lắng về những gì nó muốn đi du lịch Nhật Bản một mình? Tự hỏi nếu bạn cần phải đi một chuyến đi theo nhóm hoặc thuê một hướng dẫn viên? Các câu hỏi phổ biến và sự thật là rất dễ dàng để đi du lịch Nhật Bản một mình. Bạn không cần một hướng dẫn hoặc chuyến đi theo nhóm, trừ khi bạn thích cách đó, tất nhiên.

Mặc dù người Nhật không nói tiếng Anh nói chung, nhưng chúng rất hữu ích và nếu bạn chỉ học một vài cụm từ tiếng Nhật đơn giản, bạn sẽ tự mình đi du lịch ở Nhật Bản.

MUA SẮM

Tại các thành phố lớn của Nhật Bản, bạn có thể tận hưởng thiên đường của một người nghiện mua sắm. Các trung tâm mua sắm và cửa hàng khổng lồ, đặc biệt là ở Tokyo và Osaka.

Trong số những thứ khác, bạn sẽ tìm thấy một Uniqlo với 12 tầng. Hầu hết các cửa hàng khác đều có cùng phong cách và bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm mua sắm tốt ở Nhật Bản.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP - CÂU TRẢ LỜI CHO CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DU LỊCH NHẬT BẢN

Thời tiết ở Nhật Bản thế nào?
Thời tiết và khí hậu của Nhật Bản khá giống với Bắc và Trung Âu. Do đó, bạn có thể mong đợi nhiệt độ tương tự. Tuy nhiên, vào mùa hè, nó có thể trở nên khá nóng ở Nhật Bản. Thời tiết thay đổi theo từng tháng, nhưng dưới đây bạn có những tháng phổ biến nhất để du lịch Nhật Bản.

THỜI GIAN TỐT NHẤT ĐỂ ĐI DU LỊCH NHẬT BẢN?

Tháng 3 - 5:
Nói chung là phổ biến. Vào tháng ba, mùa xuân bắt đầu bắt đầu, và cũng trong khoảng thời gian này khi Hoa anh đào bắt đầu và thường tuân thủ vào khoảng tháng tư. Vào tháng Năm, thời tiết thật tuyệt vời và đó là lý do tại sao nhiều người đi du lịch đến Nhật Bản vào tháng Năm.

Đáng chú ý về tháng Năm là Okinawa có thời kỳ mưa, nhưng ở các vùng khác của đất nước, đó là một thời tiết thực sự dễ chịu.

Tháng 10 đến tháng 12:
Từ tháng 10 đến giữa tháng 12, thời tiết ở Nhật Bản sẽ dễ chịu. Mặc dù sắp đến mùa đông, nhưng thời tiết vẫn tốt, đặc biệt là ở Okinawa. Cũng trong thời kỳ này, màu sắc mùa thu đến, nơi thu hút hàng ngàn khách du lịch hàng năm.

Một onsen là gì?
Một onsen là một suối nước nóng, nhưng bạn cũng thường gọi các nhà tắm cho suối nước nóng nằm cạnh suối nước núi lửa nóng. Tham quan một bồn tắm Onsen chắc chắn là điều mọi người nên làm ở Nhật Bản!

Khi nào hoa anh đào?
Thông thường, chúng bắt đầu nở hoa vào cuối tháng ba và sau đó tiếp tục vào tháng tư. Các cây anh đào nở khác nhau tùy thuộc vào khu vực bạn đi du lịch. Nếu bạn muốn đi du lịch đến Nhật Bản với mục đích ngắm hoa Anh đào, bạn có thể bắt gặp nở hoa ở một vài nơi nếu bạn muốn.

Thật là kỳ diệu để đi dạo xung quanh trong thời gian này. Nhưng hãy nhớ rằng việc du lịch đến Nhật Bản trong Cherry Blossom rất phổ biến, vì vậy việc đặt chỗ ở trước rất quan trọng.

Làm thế nào để bạn thực hiện thanh toán thẻ và chuyển tiền?
Không phải tất cả các thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ đều hoạt động, nhưng nhìn chung, có tất cả các máy ATM ở tất cả 7 hoặc mười một gia đình, nơi thẻ ATM thông thường hoạt động mà không gặp vấn đề gì. Tôi không khuyên bạn nên đổi tiền trước khi bạn rời đi, hầu hết mọi thứ ở Nhật Bản có thể được thanh toán bằng thẻ.

Sẽ rẻ hơn nếu bạn sử dụng thẻ du lịch mà không mất phí rút tiền và chọn loại tiền địa phương trong ATM (Yên Nhật).

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NỔI TIẾNG VÀ NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NÊN GHÉ THĂM Ở NHẬT BẢN

 • Fuji Mount
 • Hokkaido
 • Lễ hội tuyết Sapporo
 • Công viên khỉ Arashiyama 
 • Hanami (populärt for Cherry hoa)
 • Kanagawa
 • Làng Cáo
 • Đảo mèo
 • Kenrokuen
 • Vườn Kawachi Fuji (Fukuoka)
 • Nagoya
 • Takayama
 • Kagoshima
 • Izu
 • Yokohama
 • Nagahama
 • Niseko
 • Đảo Yakushima

Nhận xét

Udon Kaisen Udon Beef Gyoza Coca

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn Ramen Nhật Bản cho người mới bắt đầu

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ー đã làm bão thế giới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn nổi tiếng của Nhật Bản này?
Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đề xuất của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tokyo!
Ramen, ramen, ramen Từ đâu để bắt đầu với những sợi mì vàng tươi trong một hồ nước thơm ngon?
Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói ngay lập tức đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện trên khắp thế giới như  Ippudo  và  Ichiran . Các đầu bếp không phải người Nhật, như  David Chang  và  Ivan Orkin , đã phổ biến ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen Nhật Bản đã mạo hiểm ra nước ngoài để chia sẻ các món ramen hoàn hảo của họ.
Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra ngoài để kiếm được 15 đô la cho một bát ramen bên ngoài Nhật Bản, thì ở quê nhà, ramen là thức ăn linh hồn, thức ăn say, thức ăn nhanh. Tất nhiên có những cửa hàng ramen đợc trao tặng sao Michelin và đắm mình …

Những chuyến tàu hoành tráng nhất Nhật Bản

Nếu thế giới là một lớp học, thì Nhật Bản sẽ là đứa trẻ ngầu, thông minh, ưa nhìn mà mọi người đều yêu thích. Hoàn toàn không kiêu ngạo mặc dù vẻ đẹp và đĩnh đạc của cô ấy, tất cả chúng ta đều muốn đi chơi với Nhật Bản, bởi vì chỉ có điều gì đó về cô ấy, chúng tôi thấy rất tuyệt và hấp dẫn.

Vùng đất mặt trời mọc là một cảnh tượng tương phản nơi lịch sử cổ đại đan xen với chủ nghĩa tương lai; một nơi mà các geisha đi dạo trên đường phố Kyoto và các võ sư karate dạy cho sinh viên nghệ thuật chiến đấu và kỷ luật, một nơi được mô tả không kém là thiên đường của người đứng đầu công nghệ và là tổ của kền kền văn hóa. Đó là nơi thời gian đứng yên, nhưng mọi thứ đều chuyển động với tốc độ ánh sáng ở Tokyo tương lai. Làm thế nào để bạn giải thích hoặc mô tả Nhật Bản cho một người chưa bao giờ đến đó trước đây? Quirky? Truyên thông? Lịch sự? Vui vẻ hoành tráng?
Cô ấy là tất cả những điều này và hơn thế nữa, và một trong những cách tốt nhất để xem sự thay đổi của cô ấy trước mắt bạn là nhảy lên …

Đặt món nhật giao tận nơi - Gọi Món 0792723555