Chuyển đến nội dung chính
Udon TANTAN Fried Chicken Sprite

Văn hóa ẩm thực Nhật Bản - Món ăn cuối tuần

Nhận xét

Udon Kaisen Udon Beef Gyoza Coca

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn Ramen Nhật Bản cho người mới bắt đầu

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ー đã làm bão thế giới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn nổi tiếng của Nhật Bản này?
Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đề xuất của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tokyo!
Ramen, ramen, ramen Từ đâu để bắt đầu với những sợi mì vàng tươi trong một hồ nước thơm ngon?
Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói ngay lập tức đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện trên khắp thế giới như  Ippudo  và  Ichiran . Các đầu bếp không phải người Nhật, như  David Chang  và  Ivan Orkin , đã phổ biến ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen Nhật Bản đã mạo hiểm ra nước ngoài để chia sẻ các món ramen hoàn hảo của họ.
Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra ngoài để kiếm được 15 đô la cho một bát ramen bên ngoài Nhật Bản, thì ở quê nhà, ramen là thức ăn linh hồn, thức ăn say, thức ăn nhanh. Tất nhiên có những cửa hàng ramen đợc trao tặng sao Michelin và đắm mình …

Tokyo vào tháng 6: Những điều tốt nhất để làm 2019

Lễ hội âm nhạc hay nhất tại Nhật Bản mùa hè 2019Tham quan Tokyo tháng 6 này ?? Sau đó kiểm tra danh sách thông tin du lịch mới nhất của chúng tôi và những điều tốt nhất để làm ở Tokyo vào tháng 6 năm 2019! Tháng Sáu là một mùa hè / đầu mùa mưa ở Tokyo, và có rất nhiều điểm tham quan trong nhà và ngoài trời có sẵn ngay cả cho một ngày mưa! Từ hoa cẩm tú cầu tuyệt đẹp đến các sự kiện ẩm thực ngon, dưới đây là những điều tốt nhất để làm ở Tokyo vào tháng 6 năm 2019! 1. Lễ hội hoa cẩm tú cầu Lễ hội Bunkyo Hydrangea hay Bunkyo Ajisai Matsuri (Mitch 京) là một sự kiện hoa truyền thống được tổ chức hàng năm tại Bunkyo vào giữa tháng Sáu. Địa điểm diễn ra sự kiện là xung quanh đền Hakusan và công viên Hakusan, với hơn 3.000 hygrangeas có thể được thưởng thức tại các địa điểm lịch sử. Sẽ có những sự kiện đặc biệt trong lễ hội cũng như các nhà cung cấp bán thực phẩm và các sản phẩm địa phương. 2. Tiệc buffet Các món tráng miệng dâu tây đã đưa Nhật Bản vào cơn bão trong mùa đông và mùa xuân, và b…

5 suối nước nóng ở hồ Kawaguchiko với tầm nhìn ra Mt.Fuji!

Một trong những cách tuyệt vời nhất để tận hưởng suối nước nóng (onsen) ở Nhật Bản là tắm với một khung cảnh tuyệt vời.

Hồ Kawaguchi là một điểm nóng rất nổi tiếng vì nhiều khách sạn / nhà trọ cung cấp phòng tắm tuyệt vời với khung cảnh tuyệt đẹp của Mt.Fuji.

Ngay cả khi bạn không có thời gian ở đó qua đêm, một số trong số họ cũng mở cửa cho khách truy cập vào ban ngày. Hãy cùng xem một số tiện ích tuyệt vời nhất ở Hồ Kawaguchi mà bạn nên ghé thăm!
1. Mifuji-en (美 富士 園)

Mifuji-en là một khách sạn nằm bên hồ Kawaguchi và có bồn tắm nước suối nóng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra hồ và Mt.Fuji phía sau. Quan điểm tương tự cũng có thể được hưởng từ tất cả các phòng khách. Giá cho việc sử dụng trong ngày là 1.200 JPY, và nó có sẵn trong khoảng từ 13:00 đến 20:00.

Trang web: https://www.mifujien.co.jp/

2. Yurari (ゆ ら り)

Yurari là một khu phức hợp công cộng nằm gần hồ Kawaguchi. Có hơn 10 phòng tắm suối nước nóng khác nhau, bao gồm cả phòng tắm ngoài trời với tầm nhìn toàn cảnh về Mt.Fuji. Khu phức …