Chuyển đến nội dung chính
Udon TANTAN Fried Chicken Sprite

Taue, mùa trồng lúa của Nhật Bản

Như hầu hết các bạn có thể biết, gạo là thực phẩm chính đối với người dân Nhật Bản. Sushi, Onigiri (cơm nắm trong rong biển nori), Tendon (Tempura trên bát cơm), Cơm cà ri (cà ri nhẹ kiểu Nhật với cơm), để kể tên một vài loại.

Không có gạo, có lẽ người dân Nhật Bản không thể tồn tại. Đối với họ, đó là hương vị của mẹ, thời thơ ấu, ngày đi học, hộp cơm trưa và nó tiếp tục là thứ khiến năng lượng của họ tiếp tục cho đến ngày cuối cùng của cuộc đời. Gạo này đã được bảo quản và canh tác cẩn thận ở Nhật Bản từ thời kỳ đầu của lịch sử loài người.
Taue, mùa trồng lúa của Nhật Bản
Chà, bạn đã bao giờ nghe nói hay chứng kiến ​​Taue, một sự kiện trồng lúa theo mùa ở Nhật Bản chưa?

Taue đề cập đến 'trồng lúa' và nó bắt đầu vào cuối tháng Năm, thường là trước khi mùa mưa bắt đầu vào tháng Sáu. Khi bạn nhìn vào các cánh đồng nông nghiệp ở Nhật Bản, có hai loại trong số đó - cánh đồng lúa để trồng lúa và cánh đồng khô để sử dụng khác như trồng rau và trái cây. Khi mùa Taue bắt đầu, bạn sẽ thấy nước đổ mạnh vào các cánh đồng.

Chúng trở thành những cánh đồng lúa và chúng tạo ra mặt đất đẹp để trồng lúa. Mặc dù nó thay đổi từ nơi này sang nơi khác, theo truyền thống, nước họ sử dụng để trồng lúa đến từ một dòng sông tự nhiên. Do đó, trong mùa Taue, mọi người thấy sự thay đổi mực nước trên một con sông. Điều này nhắc nhở chúng ta về khái niệm chia sẻ. Chúng ta không sống một mình mà không độc lập với tự nhiên.

Ngày càng có nhiều nông dân canh tác trên cánh đồng của họ bằng máy móc. Có những phương tiện đặc biệt dành cho canh tác lúa và các sự kiện độc đáo được tổ chức để thu hút sự chú ý nhiều hơn đến việc trồng lúa như bóng chuyền trong bùn!

Mặc dù trông có vẻ mệt mỏi và chắc chắn là nó đòi hỏi thể chất, cách nông dân trồng lúa bằng tay rất duyên dáng và quyến rũ. Tôi thấy đây là một trong những cảnh đẹp khó quên ở Nhật Bản. Taue đã và sẽ là một cuộc gọi vào đầu mùa hè ở Nhật Bản và nó nhắc nhở chúng ta về sự hòa hợp mà chúng ta đang sống.
🛍Chi nhánh 1: 8A/2B2 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.
🛍Chi nhánh 2: 113 Nguyễn Công Trứ, Phường 19, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
☎️ Liên hệ đặt bàn: 079 272 3555
⏰ Giờ làm việc: 10:30AM-11:30PM

Nhận xét

Udon Kaisen Udon Beef Gyoza Coca

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn Ramen Nhật Bản cho người mới bắt đầu

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ー đã làm bão thế giới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn nổi tiếng của Nhật Bản này?
Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đề xuất của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tokyo!
Ramen, ramen, ramen Từ đâu để bắt đầu với những sợi mì vàng tươi trong một hồ nước thơm ngon?
Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói ngay lập tức đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện trên khắp thế giới như  Ippudo  và  Ichiran . Các đầu bếp không phải người Nhật, như  David Chang  và  Ivan Orkin , đã phổ biến ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen Nhật Bản đã mạo hiểm ra nước ngoài để chia sẻ các món ramen hoàn hảo của họ.
Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra ngoài để kiếm được 15 đô la cho một bát ramen bên ngoài Nhật Bản, thì ở quê nhà, ramen là thức ăn linh hồn, thức ăn say, thức ăn nhanh. Tất nhiên có những cửa hàng ramen đợc trao tặng sao Michelin và đắm mình …

Những chuyến tàu hoành tráng nhất Nhật Bản

Nếu thế giới là một lớp học, thì Nhật Bản sẽ là đứa trẻ ngầu, thông minh, ưa nhìn mà mọi người đều yêu thích. Hoàn toàn không kiêu ngạo mặc dù vẻ đẹp và đĩnh đạc của cô ấy, tất cả chúng ta đều muốn đi chơi với Nhật Bản, bởi vì chỉ có điều gì đó về cô ấy, chúng tôi thấy rất tuyệt và hấp dẫn.

Vùng đất mặt trời mọc là một cảnh tượng tương phản nơi lịch sử cổ đại đan xen với chủ nghĩa tương lai; một nơi mà các geisha đi dạo trên đường phố Kyoto và các võ sư karate dạy cho sinh viên nghệ thuật chiến đấu và kỷ luật, một nơi được mô tả không kém là thiên đường của người đứng đầu công nghệ và là tổ của kền kền văn hóa. Đó là nơi thời gian đứng yên, nhưng mọi thứ đều chuyển động với tốc độ ánh sáng ở Tokyo tương lai. Làm thế nào để bạn giải thích hoặc mô tả Nhật Bản cho một người chưa bao giờ đến đó trước đây? Quirky? Truyên thông? Lịch sự? Vui vẻ hoành tráng?
Cô ấy là tất cả những điều này và hơn thế nữa, và một trong những cách tốt nhất để xem sự thay đổi của cô ấy trước mắt bạn là nhảy lên …

Đặt món nhật giao tận nơi - Gọi Món 0792723555